[DOTA 2] eHug phải nhường cuộc chơi lại cho Ninjas in Pyjamas vì lỡ máy bay

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Một thông báo bất ngờ đến từ đội tuyển DOTA 2 đại diện duy nhất của Bắc Mỹ - eHug, là họ sẽ không thể tham dự giải đấu dành cho các ngôi sao trong năm nay vì sự cố lỡ máy bay và đội tuyển Ninjas-in-Pyjamas (Nip) sẽ được thay thế họ.

Theo thông tin mới nhất được ban tổ chức All star 2015 thông báo, đội tuyển đến từ bắc mỹ eHug đã buộc phải rút lui khỏi giải đấu dành cho những ngôi sao eSports trên toàn thế giới, bởi nguyên nhân chính do thành viên của eHug đã bị lỡ chuyến bay và không thể di chuyển kịp thời tới địa điểm tổ chức giải đấu. Đồng thời, Nip sẽ là đại diện may mắn của Thụy Điển được tham dự giải đấu eSports danh giá nhất trong năm - All star 2015.

Đội tuyển DOTA 2: Ninjas-in-Pyjamas

Đại diện của DOTA 2 Thụy Điển - Nip sẽ di chuyển đến thủ đô Kuala Lampur, Malaysia để tham gia vào giải đấu trị giá 100.000 USD bao gồm các đội đến từ các khu vực ở châu Âu khác như Natus Vincere (Na`vi) và Team Empire. Sự kiện AllStar 2015 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 03 tới 22 Tháng 03 năm nay và sẽ là nơi quy tụ của những cái tên nổi tiếng DOTA 2 thế giới như Invictus Gaming (iG), Rave WISP,..

Nếu các bạn chưa biết, NiP là đội về nhì ở vòng loại All Star 2015 khu vực châu Âu khi để thua Empire trong trận chung kết. Và bỗng nhiên chúng ta có thêm một đại diện Châu Âu nữa thay thế cho đại diện duy nhất của khu vực Bắc Mỹ tham dự All Stars, điều này hứa hẹn giải đấu dành cho các ngôi sao DOTA 2 của thế giới năm nay sẽ là sự thống trị của các đội tuyển đến từ khu vực SEA.

Minh Vũ