Dota 2: EG loại bỏ UNiVeRsE, đưa về MiSeRy- làm đội trưởng

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Team Dota 2 nổi tiếng nhất Bắc Mỹ đã "dứt tình" với một trong những huyền thoại sống.

Sau năm 2017 kém thành công, team Dota 2 nổi danh bậc nhất Bắc Mỹ đã quyết định chia tay với một trong những player kỳ cựu của họ.

Evil Geniuses, team Dota 2 Bắc Mỹ đầu tiên đăng quang tại một kỳ The International, đã không còn cần tới sự phục vụ của offlaner Saahil "UNiVeRsE" Arora trong năm 2018. Thông tin này xuất hiện chỉ sau bốn ngày khi EG vừa cán đích ở hạng 7/8 tại giải đấu The Summit 8 – đánh dấu một trong những kết quả tồi tệ nhất mà tổ chức này có được.

Quyết định cơ cấu lại đội hình không có cậu ấy (UNiVeRsE) không hề dễ dàng”, COO của EG, Philip Aram, viết trong thông cáo báo chí.

Đây là dấu chấm hết cho quãng thời gian bốn năm gắn bó với EG của offlaner 28 tuổi, bên cạnh quãng thời gian ngắn ngủi player này chơi cho Team Secret hồi năm 2016.

Song song với việc loại bỏ một trong những player chủ lực của team Dota 2, tổ chức cũng đã đem về support player Rasmus "MiSeRy-" Filipsen, cựu thành viên của OpTic Gaming.

MiSeRy bất ngờ rời bỏ OpTic khi team đang dần chứng tỏ được thực lực tại Dota 2 Bắc Mỹ

MiSeRy- sẽ thay thế vị trí của Clinton "Fear" Loomis, người chuyển sang đảm nhận vai trò core trong team ở quãng thời gian tới đây, nhưng chưa rõ sẽ chơi carry hay mid lane. Trong khi đó, Syed Sumail "SumaiL" Hassan sẽ là offlaner mới của team.

Thêm vào đó, Fear sẽ thôi giữ chức đội trưởng để dành cho tân binh MiSeRy-, player được công nhận là có kinh nghiệm lãnh đạo bậc nhất trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp.

Bên cạnh những thay đổi về đội hình thi đấu, tổ chức cũng cơ cấu lại ban huấn luyện – HLV Avery "SVG" Silverman buộc phải thế chỗ cho Kanishka "BuLba" Sosale.

Đội hình mới của EG:

  • Artour “Arteezy” Babaev
  • Fear
  • SumaiL
  • Andreas “Cr1t-“ Nielsen
  • MiSeRy-

Đây được coi là những thay đổi mạnh tay nhất của EG trong suốt hai năm qua và giờ thì fan hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi màn ra mắt của đội hình mới trong năm 2018.

None (Theo Dot Esports)