Dota 2: EG, Fnatic và OG Seed được mời dự giải 150,000 USD vào tuần sau

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – DOTA Summit 12 vẫn còn ba tấm vé mời chưa xác định được chủ nhân.

Với việc Beyond the Summit công bố giải đấu DOTA Summit 12 sẽ khởi tranh vào ngày 10/3 thì fan hâm mộ không còn lo lắng các teams sẽ bị trùng lặp lịch thi đấu sẽ Minor và Major thứ ba thuộc DPC 2019-2020.

Và đây cũng là lý do ba teams Dota 2 đáng chú ý đã nhận lời mời tham dự giải đấu trị giá 125,000 USD được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ - bao gồm Evil Geniuses, Fnatic và OG Seed.

3/6 khách mời của DOTA Summit 12 là hai teams mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ và Đông Nam Á cùng đội hình hai của OG – tổ chức vĩ đại nhất lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp với hai chức vô địch The International gần đây.

Cả EG và Fnatic đều đã chắc suất dự ESL One Los Angeles 2020 – Major thứ ba của mùa giải – khai mạc ngày 15/3. OG cũng sắp có mặt tại Thành phố của những Thiên thần để chuẩn bị cho kỳ Major đầu tiên của họ sau chức vô địch TI9. Tuy nhiên, có vẻ như họ không muốn tới ngôi nhà Summit để toàn tâm toàn ý cho kỳ Major trước mắt.

Có EG và Fnatic đồng nghĩa với việc fan hâm mộ sắp được chứng kiến màn trình diễn của hai ngôi sao “Arteezy” cùng “iceiceice” tại DOTA Summit 12. Cả hai đều đã tham gia từ phiên bản đầu tiên của giải đấu và luôn là một phần quan trọng trong suốt lịch sử The Summit.

Vẫn còn ba tấm vé mời chưa được xác định nên chúng ta vẫn có thể mong chờ những tên tuổi lớn đến với DOTA Summit 12. TNC Preadtor, Nigma, Team Liquid và PSG-LGD Gaming đều đang sẵn sàng bởi họ đã thất bại ở vòng loại Major/Minor thứ ba.

Nổi tiếng với bầu không khí thư giãn cùng những nội dung gần gũi, thân mật do chính các pro players sản xuất, phiên bản thứ 12 của The Summit hứa hẹn sẽ còn thú vị, hài hước và chứa đựng nhiều khoảnh khắc khó quên.

Giải đấu sẽ diễn ra từ 10-13/3 và đóng vai trò bước đệm cho những màn so tài đỉnh cao tại ESL One Los Angeles sau đó hai ngày.

ABC (Theo Dot Esports)