Dota 2: Dota Plus đã có tùy chọn Avoid Player cùng một loạt các tính năng đặc sắc của TI9 Battle Pass

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Một vài điểm đặc sắc của The International 9 Battle Pass đã được chuyển thành các tính năng vĩnh viễn của Dota Plus sau rất nhiều yêu cầu từ phía cộng đồng.

Một vài điểm đặc sắc của The International 9 Battle Pass đã được chuyển thành các tính năng vĩnh viễn của Dota Plus sau rất nhiều yêu cầu từ phía cộng đồng.

Phần thưởng, tính năng và thử thách mới đã có sẵn dành cho các thuê bao dịch vụ cao cấp của Dota 2 – nổi bật là tùy chọn Avoid Player cùng chat wheel tùy biến.

Nói về Avoid Player, tùy chọn được rất nhiều người chơi yêu cầu trở thành một tính năng độc quyền của Dota Plus. Nó cho phép người chơi loại trừ những dạng đồng đội không mong muốn ở mọi matchmaking, cho phép thuê bao Dota Plus kiểm soát chặt chẽ hơn trải nghiệm đấu rank trong game.

Lion, Slardar và Crystal Maiden cũng sở hữu những set items được yêu thích trong mục phần thưởng. Nó đi kèm với các quests mới được thêm vào mùa rank thứ tư.

Bên cạnh đó, có hàng tá những hero quests mới được tạo ra để người chơi hoàn thành và nhận thêm shard. Và như một phần thưởng khuyến khích, những người chơi lựa chọn hard-support trong Ranked Matchmaking cũng có thể kiếm thêm shard.

Creep Pull Timers và Ward Suggestions cũng được bổ sung để cung cấp cho người chơi những phản hồi, mẹo vặt về nhiều cách chơi khác nhau. Các dạng sát thương giờ cũng được chia nhỏ, phân định rõ ràng thành nhiều loại khác nhau.

Friends and Foes đã thay thế tính năng gợi ý hero và tùy biến chat wheel cũng đã đi kèm vĩnh viễn với Dota Plus. Âm thanh của chat wheel cùng các phần thưởng khác của Battle Pass giờ đã được lồng vào Dota Plus.

Valve cũng muốn người chơi biết rằng chỉ còn hai tuần lễ nữa để thu thập các items từ Trove Carafe năm nay trước khi chúng biến mất.

Cho đến hiện tại, cộng đồng đang có vẻ hài lòng với những thay đổi trên nhưng hầu hết vẫn nghĩ rằng tùy chọn Avoid Player nên được đưa vào client thay vì chỉ dành cho các thuê bao Dota Plus bởi nó là thứ buộc phải có nếu muốn trải nghiệm Dota 2 ở mức độ tốt nhất.

2016 (Theo Dot Esports)