Dota 2: Dendi xác nhận không giải nghệ, đang tìm kiếm bến đỗ mới

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Huyền thoại sống của Dota 2 thế giới sẽ ở lại CIS hay chuyển sang EU/NA?

Cuối tuần qua chứng kiến Natus Vincere công bố kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019. Na`Vi sẽ xây dựng một đội hình hoàn toàn mới xoay quanh support player Akbar “SoNNeikO” Butaev và sẽ không tiếp tục gắn bó với midlaner Danil “Dendi” Ishutin.

"Cám ơn vì tám năm đã ủng hộ và tin tưởng (tôi). Tôi đã tận hưởng từng giây phút và cầu chúc một tương lai đầy may mắn cho các teams", Dendi viết

Sau thông báo đó, Dendi đã gừi lời cám ơn tới Na`Vi cùng các fan hâm mộ sau tám năm gắn bó với màu áo vàng. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy Dendi sẽ sớm giã từ sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp. Nhưng không, player 1989 đã bác bỏ mọi tin đồn bằng đoạn tweet ngắn được đăng tải vào tối qua (03/9).

Các bạn à, tôi chưa nghỉ chơi Dota (chuyên nghiệp) đâu”, Dendi viết. “(Tôi) đang tìm kiếm team/players. Cám ơn những lời ấm lòng (các bạn dành cho tôi).

Với việc Dota 2 tại khu vực CIS đang trải qua thời kỳ biến động không ngừng nghỉ, câu hỏi được đặt ra là liệu Dendi đã có kế hoạch cho riêng bản thân mình khi mà mùa giải mới đang cận kề. Liệu Dendi sẽ tiếp tục ở lại với khu vực mà anh đã dành chọn sự nghiệp thi đấu đỉnh cao hay sẽ chuyển sang chơi cho một team châu Âu/Bắc Mỹ để tìm kiếm những thử thách mới?

Tương lai của Dendi đang thu hút sự chú ý của số đông trong cộng đồng Dota 2 khi mà DPC 2018-2019 sẽ chính thức khởi tranh vào giữa tháng này

Sau ba năm đứng trên đỉnh vinh quang (2011-2013) cùng Na`Vi, Dendi đã sa sút và không còn là một trong những midlaner hàng đầu thế giới nữa. Dù sở hữu kỹ năng thượng thừa đủ để đáp ứng những trận đấu Dota 2 ở đẳng cấp cao nhất, nhưng Dendi lại không duy trì được phong độ trong suốt những năm qua – bằng chứng là đã vắng mặt ở kỳ The International gần đây nhất.

Tất cả các fan hâm mộ trên toàn thế giới đều hy vọng rằng kỳ nghỉ này sẽ giúp Dendi cải thiện nhiều điều, lấy lại hình ảnh của chính anh thuở nào sau khi rời bỏ Na`Vi.

Chịu (Theo Cybersport.com)