Dota 2: Dendi và Tigers sẽ quay trở lại với giải đấu onLan tại Ấn Độ vào đầu tháng sau

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tigers là team khách mời đầu tiên của giải đấu trị giá gần 100,000 USD.

Ấn Độ được coi “đầu não” của Dota 2 chuyên nghiệp thế giới trong hai tháng 3-4 sắp tới. Sau ESL One Mumbai 2019, người hâm mộ lại sắp được chứng kiến thêm một giải đấu onLan nữa được tổ chức tại quốc gia đông dân hàng đầu châu Á.

Theo đó, Cobx Masters 2019 Phase II, giải đấu trị giá gần 100,000 USD, sẽ diễn ra từ 05-07/4 tại Mumbai và quy tụ sáu teams Dota 2 trong khu vực Đông Nam Á cùng nước chủ nhà Ấn Độ.

Và vào ngày hôm qua (07/3), BTC Cobx Gaming xác nhận đã trao quyền đặc cách tham dự của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, đó là Tigers, team có trụ sở tại Malaysia và đang sở hữu “Dendi” trong đội hình.

Ngoài Tigers, BTC Cobx Masters 2019 Phase II vẫn chưa công bố team khách mời còn lại của giải đấu.

Trước đó, Exclamation Mark và DeToNator đã vượt qua Vòng loại Khu vực Đông Nam Á, trong khi Signify cùng 2EZ Gaming đã giành chiến thắng tại Vòng loại Khu vực Ấn Độ.

5/6 teams tham gia tranh tài tại Cobx Masters 2019 Phase II đã được xác định

Đáng tiếc cho Dota 2 Việt Nam khi 496 Gaming đã không thể vượt qua Vòng loại khu vực ĐNÁ khi xếp sau DeToNator trên BXH hồi đầu tháng này.

Trước khi được gửi lời mời tham dự Cobx Masters 2019 Phase II, Tigers đã vắng mặt trên các sàn đấu onLan trong vài tháng qua – chính xác hơn là kể từ khi họ đem về Dendi vào ngày 22/01.

Sau khi cán đích hạng 13-16 tại The Kuala Lumpur, với một loạt những thay đổi về nhân sự, Tigers đã thất bại ở nhiều vòng loại – bao gồm The Chongqing Major, ESL One Mumbai và mới đây nhất là StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor.

Dendi gia nhập Tigers và vẫn chưa đem lại kết quả khởi sắc cho team này kể từ cuối tháng 11 năm ngoái

Bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng, Tigers với một loạt những players tên tuổi – ít nhất là được nhiều người biết tới hơn so với những đối thủ còn lại - như Dendi hay “Moonmeander” vẫn sẽ khiến cho giải đấu tại Cobx Masters 2019 Phase II nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Sau sự ra đi của “Mushi” vào tháng trước, hiện vẫn chưa rõ Tigers còn tiếp tục sử dụng “Velo” làm standin như những chiến dịch vòng loại vừa qua hay không.

None