Dota 2: Dendi và Tigers giờ còn chẳng đủ sức vô địch giải ‘cỏ’

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tigers vẫn đang chịu cảnh “trắng tay” kể từ đầu tháng 11 năm ngoái.

Mạnh tay tiến hành những thay đổi trong đội hình thi đấu từ cuối tháng 01 vừa qua, thế nhưng kết quả mà Tigers giành được lại không cho thấy dấu hiệu khả quan.

DeToNator lại thêm một lần nữa đánh bại Tigers để giành 60,000 USD tiền thưởng thuộc về nhà vô địch của Cobx Masters 2019

Mới đây nhất, Tigers lại để thua “trắng” 0-2 trước DeToNator tại trận Chung kết của Cobx Masters 2019 vào chiều tối qua (07/4).

Với tổng tiền thưởng đạt 100,000 USD, được tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ gồm toàn các teams ít tên tuổi trên đấu trường chuyên nghiệp – trong số đó có cả những đội nghiệp dư - Cobx Masters 2019 được liệt kê vào nhóm giải “cỏ” theo cách nói của cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Thế nhưng, dù được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, Tigers lại một lần nữa khiến fan hâm mộ phải thất vọng.

Quá dễ dàng để DeToNator đảm bảo thắng lợi 2-0 trước Tigers để nâng cao chiếc cúp vô địch COBX Masters 2019”, trang AFK Gaming đưa ra bình luận sau khi theo dõi trận Bo3 cuối cùng của giải đấu kéo dài trong 83 phút đồng hồ.

Dù sử dụng carry “458” hay “Raven” đi chăng nữa, Tigers vẫn thất thế trước “khắc tinh” của họ mang tên DeToNator. Theo đó, Tigers đã thất bại trong hầu hết các lần chạm trán trực tiếp DeToNator – gồm các vòng loại của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor và DreamLeague Season 11 (The Stockholm Major) cùng Chung kết Tổng BTS Spring Cup: Southeast Asia vào tháng trước.

Tại vòng bảng COBX Masters 2019, Tigers cũng đã thất thủ trước DeToNator sau 30 phút thi đấu và nhìn đối thủ độc chiếm ngôi đầu.

Chung cuộc, DeToNator giành 60,000 USD tiền thưởng thuộc về nhà vô địch của COBX Masters 2019. Tigers nhận 1/3 số tiền trên khi chỉ có được ngôi Á quân.

Những ngày buồn của Tigers vẫn đang kéo dài khi cách đó ít ngày, họ cũng đã lần lượt bị loại ở các vòng loại MDL Disneyland Paris Major cùng OGA Dota PIT Minor 2019 – khép lại cơ hội tham dự các giải Major/Minor áp chót.

Dendi chụp hình cùng một fan hâm mộ khi cùng Tigers tham gia Cobx Masters 2019 với tư cách team khách mời

Với thành tích nghèo nàn, Tigers hiện vẫn chưa tích lũy được bất cứ điểm số DPC Point nào khi mà mùa giải đã trôi về cuối.

Sau đây, Tigers sẽ bước vào hành trình tại Vòng loại Khu vực Đông Nam Á của ESL One Birmingham 2019 – giải đấu không thuộc DPC 2018-2019, trị giá 300,000 USD. Đối thủ đầu tiên của họ sẽ là TNC Predator trong trận đấu diễn ra vào lúc 16g00 ngày 10/4.

Phân chia cặp đấu tại Vòng loại Khu vực Đông Nam Á của ESL One Birmingham

Hiện Tigers vẫn chưa phát ra bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến drama sử dụng Raven chơi standin thay thế cho 458.

None