Dota 2: Dendi thất trận ở vòng loại The Chongqing Major

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Stack sử dụng Dendi làm standin đã không thể đến được với Vòng loại Khu vực CIS của Major thứ hai thuộc DPC.

Danil “Dendi” Ishutn nhiều khả năng sẽ có lần thứ hai liên tiếp vắng bóng tại Major thuộc DPC 2018-2019. Lý do bởi FlyToTheMoon, stack mời Dendi về làm standin, đã để thua Winstrike Team ở Tứ kết Vòng Sơ loại thứ hai (Open Qualifier #2) của khu vực CIS vào sáng qua (18/11).

"DendiGoD" không thể cùng những người đồng đội nuôi tiếp hy vọng giành vé đi The Chongqing Major

Theo chân Dendi tại những trận đấu đầu tiên của Vòng Sơ loại

FlyToTheMoon cũng đã tái lập thành tích này trước đó hai ngày tại Vòng Sơ loại đầu tiên – thời điểm trong đội hình của họ vẫn còn đó Victor “GeneraL” Nigrini, đồng đội cũ của Dendi trong màu áo Natus Vincere.

FlyToTheMoon - stack của những Alexander “NoFear” Churochkin, Rafal '”eL lisasH” Wojcik, Alexander “DkPhobos” Kucher, Yegor “Ark”  Zhabotinsky và Dendi – đã không thể vượt qua Winstrike – team sau đó đã giành vé đến với Vòng loại Khu vực CIS (Closed Qualifier). Ngoài Winstrike, ba teams khác vượt qua Vòng Sơ loại gồm Se7en eSports, Team Empire Hope và NoPangolier.

Tám teams góp mặt tại Vòng loại Khu vực CIS, diễn ra từ 25-27/11

Như vậy, đây đã là lần thứ tư liên tiếp Dendi với vai trò là một standin không thể đưa những người đồng đội đến với thành công. Vào tháng trước, Team Secret và Vega Squadron cũng đã chọn Dendi làm người thay thế thành viên gặp vấn đề về visa nhưng họ đều không thể tiến xa tại các giải đấu Maincast Autumn Brawl cùng DreamLeague Season 10 tương ứng.

Với thất bại này, hiện chưa rõ kế hoạch trong tương lai của FlyToTheMoon là gì. Bên cạnh đó, Dendi cũng chưa tiết lộ định hướng trên tài khoản Twitter cá nhân theo thói quen.

Sau The Kuala Lumpur Major. rất có thể fan hâm mộ của Dendi sẽ không thấy anh xuất hiện trên sân đấu của kỳ Major tiếp theo - trừ khi có một team nào đó mời anh làm standin trong thời gian tới

Hiện hầu hết các Vòng Sơ loại của sáu khu vực Dota 2 lớn trên toàn thế giới đã đi đến hồi kết, ngoại trừ Trung Quốc. Sau đó, từ những Vòng loại Khu vực, 15 teams xuất sắc nhất sẽ có mặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc để tham dự The Chongqing Major – giải đấu trị giá một triệu USD cùng 15,000 DPC Points.

Chịu