Dota 2: Đại đa số fan hâm mộ muốn Dendi tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp

Gamer -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn có nằm trong số đó?

Có vẻ như trong tương lai gần, chúng ta vẫn sẽ được thấy Danil "Dendi" Ishutin tiếp tục công việc mà anh đã làm từ năm 2007 từ thời DotA All-Star.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm 10/8 vừa qua, Natus Vincere đã phát ra thông cáo báo chí xác nhận “Dendi đã khẩn cầu ban lãnh đạo của tổ chức sớm chấm dứt hợp đồng”. Tổ chức đã chấp thuận yêu cầu của pro players sinh năm 1989 và qua đó kết thúc tám năm hai bên cùng nhau hợp tác – không tính mùa giải DPC 2018-2019 do Dendi không góp mặt trong đội hình thi đấu cuả Na`Vi.

Trở thành player tự do, Dendi vẫn chưa cho biết anh sẽ làm gì trong tương lai

Ngoài lời tuyên thệ “Na`Vi chảy trong mạch máu”, Dendi vẫn không tiết lộ về kế hoạch sắp tới khiến đây trở thành một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi trên trang mạng Reddit.

Có vẻ như anh ấy vẫn muốn thi đấu chuyên nghiệp thì phải”, trích bình luận của Redditor “Karpaj” đang nhận được 460 điểm trong chủ đề Dendi chia tay Na`Vi. “Nếu chỉ muốn tập trung vào công việc streaming, tổ chức kiểu như Na`Vi có lẽ là thích hợp nhất với anh ấy rồi.

Bên cạnh Karpaj, rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra cho rằng Dendi vẫn còn hữu dụng nếu chuyển sang chơi support hoặc offlaner, và pro player kỳ cựu người Ukraine vẫn là gương mặt nổi bật nhất của Dota 2 chuyên nghiệp kể từ sau The International 1,…

Hơn 365 bình luận đã được để lại và chưa tìm ra được câu trả lời xác đáng thì cũng là lúc Dendi tổ chức “cuộc trưng cầu ý dân” để lắng nghe suy nghĩ, mong muốn cũng như gợi ý từ fan hâm mộ.

Các bạn! Các bạn nghĩ chúng ta nên làm gì tiếp theo đây?”, Dendi viết trên tài khoản Twitter cá nhân kèm theo đường link dẫn tới website dendi.pro. Tại đây, tất cả mọi người có thể để lại ý kiến, bỏ phiếu ủng hộ/không ủng hộ với bất cứ ý tưởng nào mà họ cho rằng khả dĩ/thiếu cơ sở nhất với Dendi trong thời gian tới.

Theo khảo sát nhanh, đã có hàng ngàn like/dislike được để lại trên website sau gần một ngày mở vote. Sau đây là những gợi ý dành cho Dendi có nhiều lượt tương tác nhất (tính tại thời điểm bài viết được đăng tải):

1. Quay trở lại tiếp tục thi đấu – 1880 likes/89 dislike

2. Lập team với Clement "Puppey" Ivanov – 857/83

3. Đoạt top 1 rank – 714/56

4. Tự lập ra tổ chức của riêng mình rồi xây dựng một team – 562/58

5. Nhấn F để bày tỏ sự tôn trọng – 280/36

6. Dendi nên kick Na`Vi mới đúng – 218/23

7. Mấy giờ rồi! “Dondo time!” – 186/23

8. Anh có thể xây dựng một team mới sau TI9 cùng Lasse Aukusti "MATUMBAMAN" Urpalainen được không? – 154/22

9. Lakad Matataaag! Normalin, Normalin – 161/32

10. Lập team mới đi! – 140-16

11. Lập team trẻ của Na`Vi với “LeBronDota”, “GeneRaL”, “ArtStyle”, “XBOCT” – 152/32

12. HLV Dendi? – 146/43

13. Streamer full time – 135/33

14. Chơi Pudge nhiều hơn – 98/21

Không ai có thể đảm bảo rằng tương lai của Dendi có còn gắn liền với sàn đấu Dota 2 chuyên nghiệp nữa hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng anh vẫn luôn biết cách tạo ra sợi dây kết nối bền vững với những fan hâm mộ trong suốt những năm qua – và website này là một ví dụ điển hình.

Nếu như quan tâm, độc giả cũng có thể truy cập vào website dendi.pro để lại ý kiến, like/dislike bất cứ gì mình muốn. Nhưng nhớ rằng, bạn chỉ được đưa ra quyết định một lần với mỗi lựa chọn khi hệ thống không cho bỏ like/dislike.

Sắp tới đây, Dendi sẽ có lần đầu tiên trong sự nghiệp đảm nhận vai trò của một phân tích viên tiếng Nga trên sân khấu TI9 – giải đấu khởi tranh vào ngày 15/8.

Gamer