Dota 2: Các players đồng loạt rời bỏ Infamous chỉ một ngày sau khi cam kết ở lại

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Team Anvorgesa có thể sẽ quay trở lại.

Một trong những teams “ngựa ô” gây bất ngờ nhất tại The International 9 đang tìm kiếm một tổ chức esports mới.

Theo đó, team Dota 2 của Infamous – gồm Steven “StingeR” Vargas, Hector “K1” Rodriguez, Jean “Chris Luck” Gonzales, Adrian “Wisper” Dobles và Elvis “Scofield” Peña – đã không còn là người của tổ chức, theo thông báo chính thức của quản lý vào rạng sáng nay (30/8).

Thông tin xuất hiện chỉ đúng một ngày sau khi nhiều báo cáo khẳng định rằng các players vẫn sẽ thi đấu dưới trướng Infamous ở mùa giải tới.

Dù chia tay với Infamous, đội hình năm người vẫn sẽ sát cánh cùng nhau và đang tìm kiếm một tổ chức cho mùa giải DPC 2019-2020.

Infamous đã xác nhận thông tin trên tài khoản Twitter chính thức nhưng không đi vào chi tiết. Tổ chức gửi lời cám ơn tới tất cả players vì đã nâng tầm Dota 2 Nam Mỹ nhưng lại không thông báo kế hoạch xây dựng một team kế cận trong tương lai gần.

StingeR cùng những người đồng đội đã chứng mình rằng họ có thể chơi Dota 2 ở đẳng cấp cao nhất khi cán đích hạng 7-8 tại TI9. Đây là thứ hạng cao nhất trong lịch sử mà các teams Nam Mỹ giành được tại giải đấu danh giá nhất hành tinh.

Với việc cam kết gắn bó cùng nhau, đội hình cũ của Infamous có tiềm năng tiếp tục phát triển và đem lại hy vọng cho bất cứ tổ chức esports nào lựa chọn họ.

Thế nhưng các players đã lên tiếng muốn tiếp tục thi đấu ở khu vực Nam Mỹ. Vì thế, trừ khi paiN Gaming sa thải các players thuộc biên chế và thâu tóm đội hình cũ của Infamous thì họ mới có đủ tiềm lực để tiếp tục thống trị khu vực.

Mặc dù vậy, StingeR cùng đồng đội vẫn có thể tự lập như cái cách họ nổi lên với cái tên Team Anvorgesa ở cuối mùa giải trước.

None (Theo Dot Esports)