Dota 2: BurNIng tiết lộ Paparazi rời bỏ ViCi để đến EHOME

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – EHOME sẽ quay trở lại vị thế hàng đầu với đội hình toàn sao?!

Màn trình diễn của ViCi Gaming trong suốt mùa giải DPC 2018-2019 đã vượt qua kỳ vọng của nhiều người với việc giành được một danh hiệu Minor cùng hai chức vô địch Majors.

Cán đích hạng 5-6 tại The International 9 không phải là điều gì đó quá tệ hại nhưng rất có thể, tình hình nhân sự của ViCi vẫn sẽ thay đổi đáng kể trong những ngày sắp tới.

“Bom tấn” đầu tiên sẽ phát nổ là trường hợp của ngôi sao carry Zhang “Paparazi” Chengjun, người được cho là đang trên đường gia nhập EHOME.

Paparazi là nhân vật có tiếng trong cộng đồng Dota 2 khi trở thành pro player đầu tiên cán mốc 8,000 MMR tại server Trung Quốc và đứng trên bục cao nhất Dota 2 Asia Championships (DAC) hai năm liên tiếp.

Đến với ViCi vào kỳ chuyển nhượng hậu TI7, Paparazi đã gặt hái được nhiều thành công nhưng Khiên Aegis vẫn luôn lảng tránh anh. Cùng ViCi trải qua hai kỳ TI không vô địch, dường như ngôi sao sinh năm 1996 đang muốn tìm kiếm thử thách mới trong màu áo EHOME – theo lời của Xu “BurNIng” Zhilei trong một buổi livestream mới đây.

Tôi nghe nói rằng đội hình (mới) của EHOME sẽ rất mạnh”, BurNIng chia sẻ với fan hâm mộ xem stream. “Họ có Paparazi, Zyd, Faith_bian, y` và Xinq. Đội hình của ViCi gồm có Yang, Dy và Ori nên họ đang tìm kiếm (tân binh) cho Position 4 và 1.

Nếu thông tin được BurNIng đưa ra là chính xác thì đội hình của EHOME ở mùa giải DPC 2019-2020 bao gồm (từ Pos.1-5):

  • Paparazi
  • Zhang “zyd” Daquan
  • Zhang “Faith_bian” Ruida
  • Zhang “y” Yipeng
  • Zhao “XinQ” Zixing

Ngoài Paparazi, đội trưởng của ViCi, Pan “Fade” Yi đã công khai ý định nghỉ hưu vào tuần trước.

ViCi sẽ không còn sự phục vụ của hai players quan trọng bậc nhất - Paparazi và Fade - sau TI9?

Hiện các bên liên quan vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin.

Mùa giải DPC 2019-2020 sẽ khởi tranh vào tháng 11 sắp tới.

None (Theo VPEsports)