Dota 2: Blitz là tân HLV của Liquid

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blitz sẽ trở lại chiếc ghế “nóng” của Liquid mà không có KuroKy.

William “Blitz” Lee đang quay trở lại với nghiệp huấn luyện trong vai trò dẫn dắt Team Liquid ở mùa giải DPC 2019-2020 – theo đối tác lâu năm của anh, Austin “Capitalist” Walsh, trong chương trình Side Pull được lên sóng vào hôm qua (13/10).

Mặc dù vậy, Blitz đã ký hợp đồng để làm việc cho một vài sự kiện nên anh sẽ cùng với Capitalist song hành trong những phiên cast ở phần đầu của mùa giải mới trước khi toàn tâm toàn ý cho công việc huấn luyện.

Nổi tiếng với tư cách là một caster Dota 2, Blitz còn là một HLV giàu kinh nghiệm với thành tích nổi bật là đưa Digital Chaos đến với Chung kết Tổng của The Interantional 6. Sau đó, Blitz cũng đã từng có thời gian dẫn dắt đội hình cũ Liquid của đội trưởng Kuro “KuroKy” Takhasomi.

Trong suốt sự nghiệp làm esports, Blitz làm song song hai công việc casting và huấn luyện. Chính bởi điều đó khiến anh trở thành một caster nó nét riêng và sự độc đáo hiếm có.

Rất nhiều câu chuyện và trải nghiệm thực tế của Blitz với những pro players Dota 2 nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng.

Cách đây một tuần lễ, Liquid – vốn là đội hình của Alliance tham dự TI9 – đã vượt qua Vòng loại Khu vực châu Âu của MDL Chengdu Major để có mặt tại giải đấu lớn đầu tiên thuộc DPC 2019-2020.

Hiện vẫn chưa rõ Blitz đã sẵn sàng để huấn luyện Liquid ở giải Major đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc từ 16-24/11 hay không.

ABC (Theo Dot Esports)