Dota 2: Bệnh ung thư của Sheever đang thuyên giảm

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sheever sẽ đồng hành với fan hâm mộ Dota 2 ở nhiều sự kiện sắp tới khi mà sức khỏe đang dần phục hồi.

Jorien “Sheever” van der Heijden, nữ caster kiêm host nổi tiếng của Dota 2 thế giới, đã công bố một thông tin quan trọng vào hôm 06/12 vừa qua – căn bệnh ung thư vú của cô đang có dấu hiệu thuyên giảm.

Theo đó, Sheever cho biết kết quả chụp MRI (cộng hưởng từ) rất tốt. Về cơ bản, ung thư của Sheever chưa thể khỏi hoàn toàn nhưng đây là một bước tiến lớn trong hành trình đấu chọi lại với căn bệnh này.

Sheever là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong cộng đồng Dota 2 toàn cầu. Cô là gương mặt đại diện và host của các sự kiện do DreamLeague tổ chức trong nhiều năm. Bên cạnh đó, Sheever cũng đã từng góp mặt ở bảy kỳ The International.

Hai năm trước, Sheever thông báo tạm nghỉ một thời gian do được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Kể từ đó, cô luôn cởi mở cập nhật tin tức về quá trình chiến đấu với căn bệnh này và nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ phía Valve, cộng đồng cùng fan hâm mộ.

Độc giả quan tâm tới quá trình và các phương pháp điều trị bệnh ung thư vú của Sheever có thể theo dõi trên trang blog cá nhân của cô TẠI ĐÂY.

Không có gì khó hiểu khi coi Sheever là nguồn cảm hứng lớn lao trong số đông cộng đồng Dota 2. Với tư cách là một người dẫn chương trình, phân tích viên hay bình luận viên,…Sheever vẫn đang chứng tỏ sự nỗ lực, không ngừng tiến lên phía trước trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

ABC (Theo Dot Esports)

Từ khóa:

Dota 2ValveSheever