Dota 2: B8 tiễn thêm hai players sáng lập team

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dendi là thành viên sáng lập duy nhất còn lại trong đội hình.

Andrey “Ghostik” Kadyk và Rinat “KingR” Abdullin - hai trong số những players sáng lập B8 - đã rời đi sau gần hai tháng không thi đấu cho team.

Cả hai đã bị xóa tên khỏi đội hình thi đấu chính thức của B8 vào ngày 07/6 khi B8 quyết định làm mới đội hình. Nhưng kể từ đó, cả Ghostik lẫn KingR chưa thể tìm được một bến đỗ cố định mới.

Họ đều chơi stand-in cho Cyber Legacy hoặc FlyToMoon 2.0 trong quãng thời gian không được B8 tin tưởng. Nhưng cả hai bọn họ đều không tìm thấy thành công và chưa bao giờ góp mặt ở những giải đấu lớn hơn Tier-2 thuộc khu vực CIS.

Với động thái này, Danil "Dendi" Ishutin là player duy nhất còn sót lại trong đội hình khởi đầu của B8 lúc mới thành lập. Với vai trò là người sáng lập kiêm đội trưởng, huyền thoại Dota 2 người Ukraine cho rằng đội hình cũ của B8 không hiệu quả và mạnh dạn đưa về bốn tân binh chơi xoay quanh anh.

Từ khi công bố thành lập tổ chức và quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, vận may vẫn chưa mỉm cười với Dendi cùng đồng đội. Có thời điểm B8 đã lập kỷ lục đáng buồn với chuỗi thua dài nhất lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp, 0-26.

Kể từ sau BEYOND EPIC: EU & CIS, nơi họ bị loại ngay từ vòng bảng khi chỉ giành được một chiến thắng sau năm trận vào cuối tháng 6, B8 vẫn chưa tham gia bất cứ một giải đấu tầm cỡ nào.

Theo thông báo mới nhất của Dendi, B8 đang hài lòng với đội hình gồm (từ pos.1-5):

  • Arets “Crystallis” Remco
  • Dendi
  • Oleg “LastHero” Demidovich
  • Enis “5up” Elfki
  • Dmitriy “Fishman” Polishchuk

Thay đổi vào lúc này là cần thiết bởi The International 10 đã bị dời sang năm sau do ảnh hưởng của COVID-19. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy B8 có thể là một “ngựa ô” ở các giải đấu Tier-2 & 3 nếu như họ chơi đúng sức.

Ở những diễn biến mới nhất, với tư cách khách mời, B8 đã đánh bại MOTACI (team vượt qua vòng loại Đông Bắc Âu) với tỉ số 2-0 trong trận đấu đầu tiên tại vòng bảng Vòng loại Khu vực OMEGA League - giải đấu Dota 2 lớn nhất mùa hè 2020 - vào tối  qua (03/8).

B8 sẽ chạm trán 5men - stack của “MISERY” cùng một vài cựu player của OG Seed - trong trận tranh chấp ngôi nhất bảng vào lúc 01g15 ngày 06/8.

Đội hình của 5men, khách mời khác tại Vòng loại Khu vực OMEGA League châu Âu

2016