Dota 2: Ana quay lại, OG sắp xếp lại đội hình

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sự xuất hiện của Ana và Topson đem tới sự xáo trộn cho đội hình OG.

Team Dota 2 của OG đã lấp đầy đội hình thi đấu trước thềm vòng loại The International 8.

Sau khi để mất cả hai players trụ cột là Gustav "s4" Magnusson và Tal "Fly" Aizik đã chuyển sang Evil Geniuses vào tuần trước, OG đã công bố sự trở lại của Anathan "Ana" Pham trên trang Facebook chính thức vào hôm qua (04/6).

Ana nổi tiếng nhất khi anh khoác áo OG trong hai năm 2016-2017, với điểm nhấn là hai danh hiệu vô địch Boston Major và Kiev Major. Nhưng không may, OG đã không thể tiếp đà hung phấn để giành được kết quả tốt tại TI7, giải đấu mà họ để thua LGD Gaming và chịu cán đích ở hạng tám chung cuộc.

Ngay sau đó không lâu, Ana rời bỏ OG.

Cùng với Ana, streamer kiêm player người Phần Lan Topias "Topson" Taavitsainen, được biết đến nhiều nhất trong quãng thời gian anh còn chơi cho các teams hạng hai là SFTe-sports và Five Anchors No Captain, cũng gia nhập OG.

Topson sẽ là midlaner mới của OG, đúng vị trí mà Ana đã từng đảm nhiệm trước khi anh chia tay với tổ chức vào cuối năm ngoái.

Trước khi Valve tiến hành thay đổi hệ thống ranking theo huy chương cách đây vài tháng, Topson sở hữu 8884 MMR – cho thấy anh còn có nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Theo Dotabuff, Topson cho thấy sự thành thạo với ba heroes Invoker, Monkey King và Storm Spirit – những cái tên có thể sẽ được anh sử dụng thường xuyên trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, phần còn lại của OG cũng bị xáo trộn với sự xuất hiện của Ana và Topson.

Johan "n0tail" Sundstein sẽ lần đầu tiên chơi support kể từ năm 2015, thời anh còn là người của Cloud9. Sébastien "Mad" Debs chuyển sang vị trí offlane, thay thế cho s4 đã rời đi. Còn Jesse "JerAx" Vainikka nghiễm nhiên trở thành utility support mới của OG.

Fan hâm mộ sẽ được chứng thực sức mạnh của một OG rất mới mẻ trong các vòng loại khu vực châu Âu của TI8 sắp tới đây.

Chịu (Theo Dot Esports)