Đột tuyển Đột Kích Việt Nam góp mặt tại trận ‘Chung kết lịch sử’

None -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) – EvaTeams đang có cơ hội lớn giành chức vô địch CFS 2017 Grand Finals cùng 500,000 USD tiền thưởng.

Sau hai ngày thi đấu liên tiếp (01-02/12) vừa qua, Eva đã xuất sắc giành quyền tham dự trận Chung kết Tổng tại CROSSFIRE STARS (CFS) 2017 Grand Finals – nơi họ sẽ chạm trán với “nhà vô địch của những nhà vô địch – SuperValiant”, theo VTC Game mô tả.

Để tái lập lại thành tích BEGIN từng làm được tại CFS 2014 Grand Finals, Eva đã vượt qua SetToDestroyX, đại diện tới từ Bắc Mỹ, với tỉ số 2-1 ở trận Bán kết 1 diễn ra vào tối qua (02/12).

Tuy nhiên, hành trình của nhà vô địch Đột Kích Việt Nam tại CFS 2017 Grand Finals là không hề dễ dàng. Bùi “Rambo” Đình Văn cùng với các đồng đội đã để thua Pacific Macta, ĐKVĐ Đột Kích Philippines, ở trận đầu ra quân tại vòng bảng và rớt xuống Nhánh Thua.

Eva đã chứng minh được tinh thần vượt khó sau hai ngày thi đấu tại Trung Quốc

Tại đây, Eva đã đánh bại lần lượt Lighthouse Keeper (Hàn Quốc) và KOWAI (Mỹ Latinh) để trở thành team nhì Bảng 2. Với thành tích này, Eva được sắp xếp đụng độ với một team nhất bảng khác – và đó là HG.LongZhu (Trung Quốc), nhà cựu vô địch CFS 2015 Grand Finals và đã sẵn sàng “cho cả thế giới thấy họ đủ khả năng giành lại ngôi vương”, theo như lời giới thiệu của CROSSFIRE STARS.

Nhưng có vẻ như thời của HG.LongZhu đã trôi qua quá lâu rồi khi để thua Eva 4-10 ở vòng Tứ kết và buộc phải nhìn đối phương đi tiếp vào Bán kết.

Cục diện vòng đấu loại trực tiếp tại CFS 2017 Grand Finals

Về phía SV, họ cũng đã trải qua một hành trình gần như tương đồng với Eva khi phải “lội” từ Nhánh Thua vòng bảng. Nhưng lần lượt ruLegends (Nga) và Pacific Macta đều không thể ngăn được bước tiến của những nhà ĐKVĐ để rồi họ lại có thêm cơ hội lên đỉnh vinh quang.

Trận Chung kết Tổng CFS 2017 Grand Finals sẽ diễn ra vào lúc 16g00 ngày hôm nay (03/12). Đây là giải đấu CFS đầu tiên có mức tiền thưởng kỷ lục, trong đó nhà vô địch sẽ giành được 500,000 USD (hơn 11 tỷ 350 triệu đồng) và đội Á quân nhận 200,000 USD (hơn 4 tỷ 450 triệu đồng).

Vào tới trận Chung kết Tổng CFS 2017 Grand Finals, chắc chắn Eva không muốn là đội thua cuộc

Trước đó, Rambo đã nhiều lần chia sẻ với GameSao, mục tiêu của anh và Eva tại lần thứ hai liên tiếp tham dự “World Cup Đột Kích” là lọt top 3. Giờ thì họ đang thi đấu thăng hoa và đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử cho Đột Kích Việt Nam nếu như đánh bại SV vào chiều nay.

Ở lần chạm trán chính thức gần đây nhất trên sàn đấu CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017 hồi cuối tháng 10 vừa qua, Eva đã để thua SV trong thế dẫn trước.

None