Đột Kích: Shady ‘úp mở’ sẽ bắn AK tại CFSi, Eva thích thú vũ khí Default

Gamer -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các thành viên của Boss và Eva đã có những chia sẻ trước thềm giải đấu Đột Kích quốc tế sắp diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 10 này.

Như GameSao đã liện tục thông tin tới độc giả, Boss.CFVN đã giành chức vô địch CrossFire Elite League (CFEL) 2017 Season 2 còn danh hiệu Vietnam eSports Championship (VEC) 2017 thuộc về EvaTeams sau hai ngày thi đấu liên tiếp, 07-08/10.

Boss và Eva sẽ tranh đấu với bốn đội tuyển quốc tế tại CFSi Vietnam 2017

Với kết quả này, Boss và Eva là hai đại diện của Đột Kích nước nhà góp mặt tại CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017, giải đấu quốc tế trị giá 30.000 USD được tổ chức tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội trong hai ngày 28-29/10 sắp tới.

Ngay khi trận Chung kết VEC 2017 khép lại với chiến thắng dành cho Eva, GameSao đã trao đổi nhanh với Mai “Shady” Thanh Phong cùng Phạm “PhatK” Tấn Phát của Boss và Nguyễn “Maxim” Hồng Thái bên phía Eva để nghe họ nhận định về phong độ của bản thân cùng những sự chuẩn bị cho giải đấu CFSi Vietnam 2017.


Các bạn đánh giá phong độ của bản thân thế nào sau hai ngày thi đấu liên tục vừa qua?

Shady: Team mình hai ngày vừa qua bắn (tiêu tốn) thể lực rất nhiều, hai ngày mỗi ngày đều bắn hơn tám tiếng. Nói chung đội bạn cũng vậy thôi nhưng mà do họ một phần cũng hay.

PhatK: Phong độ của mình bình thường thôi, mình thấy tốt hơn vòng online nhiều. Team mình bắn tốt nhưng thiếu kết dính và một chút may mắn. Điều tiếc nuối nhất là để thua quá nhiều những round đấu hơn người.

Esports là phải có may mắn. Hôm qua bọn mình đã may mắn win Golden Round thì hôm nay Eva cũng ngược lại. Còn về trình độ thì các đội top 4 ngang nhau.

Phải chăng Boss thi đấu với vũ khí Default không hay bằng khi bắn Free?

PhatK: Không, cái đó không phải là lý do! Do phong độ thôi!

Câu hỏi dành riêng cho Shady, bạn được đảm nhiệm vai trò sniper trong đội hình Boss. Nhưng lý do vì sao ở cả hai ngày thi đấu vừa qua bạn ít khi chơi bắn tỉa?

Shady: Theo mình, team có hai tân binh nên chưa phối hợp được nhiều nên mình phải lên tank cover thêm. Vì thế nên mình hay bắn tank nhiều hơn.

Các bạn có muốn nói gì với fan hâm mộ về giải đấu CFSi Vietnam 2017 sắp tới không?

Shady: Giải CFSi sắp tới nếu phiên bản AK “ngon” thì mình sẽ cố gắng bắn AK để đem vinh quang về cho Việt Nam.

Eva đã có sự chuẩn bị thế nào sau khi để cho Boss lội ngược dòng ở trận Chung kết CFEL 2017 S2 ngày hôm qua?

Maxim: Sau round chốt thua Golden Round ngày hôm qua thì cũng hơi tiếc. Thực sự thì ở round đấy, team cố gắng chốt loạn và kém may mắn hơn so với đội bạn nên để thua. Nhưng mà không sao! Bọn mình đã tập trung cho ngày hôm nay và mọi nỗ lực của mình cuối cùng cũng được đền đáp.

Ở trận Chung kết (CFEL 2017 S2) cả hai đội đều có slot (suất-PV) CFSi (Vietnam 2017) rồi và mặc dù team mình không giành được danh hiệu nó cũng không quan trọng bằng chiến thắng (vòng loại khu vực Việt Nam) CFS ngày hôm nay.

Trở thành đại diện duy nhất của Đột Kích Việt Nam tham dự CROSSFIRE STARS (CFS) Grand Finals 2017, đối với Eva, chiến thắng này “quan trọng” như thế nào?

Maxim: Mình lại một lần nữa được đặt chân sang Trung Quốc. Lần này dưới màu áo mới Eva, bọn mình có nhiều đổi mới và hy vọng sẽ tạo được ấn tượng tại CFS 2017.

Có phải Eva cảm thấy thoải mái hơn khi thi đấu với vũ khí Default?

Maxim: Đúng rồi! Từ trước tới giờ team mình luôn thích bắn Default. Bởi vì thứ nhất là skill (kỹ năng-PV), thứ hai là chiến thuật. Free thì 50/50 lắm, còn Default căn bản là chuẩn quốc tế luôn rồi.

Gamer