Đột Kích: EvaTeams – Mỗi trận đấu đều là một trận Chung kết sớm

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Đối với EvaTeams khi rơi vào bảng đấu “tử thần” khi gặp Super Valiant và , thì mỗi trận đấu đều là mổ trận chung kết sớm.

Là đội tuyển sở hữu những tay súng dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu quốc tế được rèn luyện qua rất nhiều giải đấu, đây sẽ là cái tên cùng với BossCFVN mang Vinh quang Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, đội hình của EvaTeams hiện tại có tới 2/5 thành viên từng vô cùng CFSI 2015 dưới màu áo của Super.CTV đó chính là RAMBO và BEAN, đây cũng phần nào giúp cho cả đội tuyển có thêm được sự tự tin nhất định cùng với động lực vững vàng để “giữ cup ở lại Việt Nam”.

EVATeam là đội tuyển duy nhất của Việt Nam dành suất tham dự Chung kết Thế giới CFS Grand Finals tại Trung Quốc năm nay

Tuy nhiên, EvaTeam đã có phần kém may mắn hơn so với BossCFVN, khi phải rơi vào bảng đấu tử thần, đối đầu với đương kim vô địch Thế giới Super Valiant - “một con quái thú” thực sự của làng Đột Kích quốc tế, sức mạnh đã được khẳng định qua rất nhiều giải đấu. Cái tên còn lại là FlipSid3 Tactics cũng không hề “tầm thường” khi đang là đương kim vô địch châu Âu và cũng là đương kim á quân Thế giới (giải CFS Grand Finals - giải chung kết Thế giới của Đột Kích). Đây là bài toán khó thực sự đối với EvaTeams khi rơi phải bảng đấu “tử thần” này.

Tại giải đấu này, Đương kim vô địch quốc gia cũng mang đến đội hình đã giúp họ lên ngôi và cũng có thể, đây sẽ là đội hình mang đến Trung Quốc tại CFS Grand Finals cuối năm nay.

  • Sniper RAMBO
  • Backup MAXIM
  • Tanker KUKON
  • Tanker BEAN
  • Backup BOTKONZ