Đột Kích bỗng dưng có sự xuất hiện của ... sao K-Pop

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Những thông tin đầu tiên về nhóm nhạc K-Pop đình đám bỗng dưng xuất hiện và làm cộng đồng game thủ tựa game FPS này không khỏi tò mò.

Là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, Miss A không còn xa lạ với đa phần các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng đối với cộng đồng game thủ Đột Kích – CrossFire thì họ còn biết đến nhóm nhạc này như một class nhân vật rất đặc biệt của game. Nhà sản xuất Đột Kích Smile Gate đã đưa 4 cô gái của nhóm hóa thân thành những nhân vật trong game với tạo hình tương đối giống ngoài đời thật.

Hình ảnh các cô gái Miss A ngoài đời thực
 
Và hình ảnh Miss A tại một phiên bản CrossFire thế giới

Tại các phiên bản CrossFire thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, lớp nhân vật Miss A đã được cập nhật từ khá lâu và game thủ trên mảnh đất hình chữ S luôn đặt câu hỏi đến bao giờ các cô gái Miss A sẽ đổ bộ vào phiên bản Việt?

Và tín hiệu đầu tiên để trả lời cho câu hỏi này đã đến trong dịp Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua khi trong danh sách phần thưởng của sự kiện Valentine bất ngờ có sự xuất hiện của QCMM Miss A.

Hình ảnh Miss A lần đầu tiên được NPH VTC Game công bố trong sự kiện Valentine 14/2 vừa qua

Việc trao thưởng cho game thủ đoạt giải những vật phẩm chưa được cập nhật trong game của Nhà phát hành như vậy nhằm mục đích gì nếu như không phải muốn gửi đến thông điệp rằng Đột Kích sẽ sớm cập nhật những nhân vật nữ cực hot này trong thời gian sắp tới.

Tạo hình của 4 cô gái Miss A trong game CrossFire

Nếu quan tâm đến Đột Kích Việt Nam chắc chúng ta vẫn còn chưa quên trong các định hướng năm 2015, một thông tin rất đáng chú ý và quan tâm chính là việc sẽ đưa nhân vật Việt vào trong game. Và việc cập nhật lớp nhân vật Miss A có thể chính là dấu hiệu mở đường cho việc cập nhật nhân vật “Made in Vietnam” trong tựa game bắn súng đình đám này.

Sau các Miss A, liệu sớm có sự xuất hiện của những nhân vật Việt trong Đột Kích?

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Bảo Việt