Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam viết lên lịch sử tại Chung kết Thé giới - EA Champions Cup Winter 2018

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Ngày 17/11 vừa qua, người hâm mộ tựa game FIFA Online 4 tại Việt Nam không thể nào không xúc động khi đội nhà đã vô cùng xuất sắc để thi đấu quả cảm giành lấy ngôi vị á quân tại giải vô địch thế giới của bộ môn FIFA Online 4 cuối năm 2018 mang tên EA Champions Cup Winter 2018 với tổng giải thưởng $240,000

Trước đó, sau khi rất vất vả để vượt qua cánh cửa hẹp Vòng Bảng - đánh bại đội tuyển Hàn Quốc - adidas Predator, VIETNAM IMMORTALS lại phải đụng độ một đối thủ khác đến từ khu vực Hàn Quốc là adidas NEMEZIZ tại vòng tứ kết. Một lần nữa, người hâm mộ lại được chiêm ngưỡng sự xuất sắc của Hoàng Hiệp và Minh Khôi khi giành được 2 chiến thắng, qua đó giúp VIETNAM IMMORTALS bước vào vòng bán kết.

Vào lúc 13h00 chiều ngày 17/11, đội tuyển VIETNAM IMMORTALS bước vào trận bán kết với đối thủ đầy duyên nợ là người hàng xóm Thái Lan. Đội tuyển mà vận động viên được mệnh danh là “ông chú người Thái” thi đấu vô cùng xuất sắc. Tại ván đấu đầu tiên, Đức Hiếu nhận thất bại đáng tiếc với tỉ số 2-0. Tuy nhiên ngay sau đó, Hoàng Hiệp và Minh Khôi thi đấu vô cùng nỗ lực để sửa sai cho người đồng đội của mình. Hai ván thắng đều kết thúc với tỉ số suýt sao.

Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam - VIETNAM IMMORTALS. Từ trái qua phải (Maestro Hoàng Hiệp, Hakumen Đức Hiếu, Vermisse Minh Khôi)

Với kết quả như vậy, Vietnam Immortals đặt một tay mình lên chiếc cúp vô địch. Họ chỉ còn cách ngôi vương một trận đấu BO5 - Kendo tại trận chung kết mà thôi. Trận đấu quyết định ngôi vương đối thủ của chúng ta không phải là một đội tuyển nào xa lạ mà là Mineski Flash - đội đã loại chính Vietnam Warriors ra khỏi cuộc chơi EACC năm nay.

Kết quả nhánh đấu Vòng Knock Out

Tại trận chung kết, Đức Hiếu đưa Vietnam Immortals vượt lên dẫn trước 1-0 sau ván thắng đầu tiên nhưng sự xuất sắc của VĐV Gan Mun Kiat bên Mineski Flash đã loại cả Đức Hiếu, Hoàng Hiệp và Minh Khôi ra khỏi cuộc đua vô địch. Do đó Việt Nam đành ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi.

Link xem lại các trận đấu của đội tuyển Việt Nam: https://www.youtube.com/playlist?list=PLLGFsTFQ2ehQClDFOnBzWr0eni3N6KHdU

Với kết quả chung cuộc trở thành Á Quân của EA Champions Cup Winter 2018, VIETNAM IMMORTALS đã viết lên lịch sử cho nền FIFA Online Việt Nam nói riêng và nên thể thao điện tử nước nhà nói chung. Các chàng trai đã thi đấu vô cùng quả cảm và xuất sắc để mang những vinh quang về cho tổ quốc.

Một lần nữa xin cảm ơn tinh thần thi đấu của đội tuyển VIETNAM IMMORTALS (Vermisse Minh Khôi, Maestro Hoàng Hiệp và Hakumen Đức Hiếu) và của cả VIETNAM WARRIORS (Thiện Ni, Hanya Ngọc Vũ và Thành Hòa). Tất cả đều cống hiến cho một mùa EACC vô cùng thành công đối với thể thao điện tử nước nhà.