Đội tuyển CS:GO Việt Nam đã sẵn sàng cho giải Dreamhack Open tại Thụy Điển

Noah -
(GameSao) - Đây là một tin vui không chỉ của các fan CS:GO nói riêng mà còn là của cả làng game Việt.

Để có được vinh dự ở trên, không thể không nhắc đến một điều thần kỳ khi một thành viên trong đội tuyển QeeYou (đội tuyển đã đánh bại Skyred với tỷ số 2-0) đã không thể xin visa nhập cảnh Thụy Điển – quốc gia sẽ đăng cai giải đấu chung kết CS:GO toàn cầu và Skyred sẽ lần đầu tiên được đọ tài đỉnh cao với các đội tuyển  hùng mạnh trên thế giới.

Đội tuyển Skyred

Đặc biệt hơn, Skyred chính là đại diện duy nhất của Châu Á tham dự giải đấu DreamHack Open Stockholm, và nếu như được may mắn thêm lần nữa thì chúng ta hoàn toàn có thể có tấm vé để tranh tài tại giải đấu major DreamHack Cluj tổ chức ở quốc gia Đông Âu, Romania.

Sau khi đã tìm được 16 cái tên nổi bật nhất tham gia giải đấu, DreamHack đã tiến hành bốc thăm chia bảng, đội tuyển Skyred sẽ nằm cùng bảng với Titan (Pháp), HellRaisers (Nga) và eBettle (Ba Lan), đây là những tên tuổi đẳng cấp của CS:GO của thế giới.

Đội tuyển Titans đến từ Pháp sẽ là đối thủ nặng ký đầu tiên của Skyred ở giải đấu CS:GO thế giới.

Giải đấu DreamHack Open Stockholm sẽ thi đấu ở Monster Energy DreamHack Studios tại Thụy Điển trong 4 ngày. Còn ở ngày thi đấu thứ 5 sẽ chọn ra 4 đội còn lại tham dự DreamHack Cluj được tổ chức tại nhà thi đấu Annexet Global Arena.

Việc Skyred giành được tấm vé quý giá tham gia giải vô địch CS:GO thế giới là một thông tin không thể tuyệt vời hơn đối với nền thể thao điện tử nước nhà, nhất là khi trước đây Saigon Fantasic Five của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại giành ngôi quán quân giải đấu Mùa Xuân 2015 cũng không thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để tham dự giải đấu lớn. Điều này không những giúp esports Việt Nam được biết đến mà còn thúc đẩy ngành thể thao điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Lịch thi đấu DreamHack Open Stockholm (theo giờ Việt Nam):

Noah