Đội hình nhiều cầu thủ World Legend cộng cao liệu có phải là mạnh nhất?

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Trong FIFA Online 3, một đội hình nhiều World Legend có phải là đội bóng mạnh?

Nếu được dẫn dắt một đội hình toàn siêu sao đương đại World Best như C.Ronaldo, Messi, Buffon, Neymar, L. Suarez hay World Legend như Pele, Franz Beckenbauer, Ryan Giggs thì chắc hẳn game thủ nào cũng vô cùng tự hào, tự tin với đội hình của mình.. Tuy nhiên, mọi chuyện trong FIFA Online 3 lại không hẳn như vậy.

Sở hữu đội hình toàn huyền thoại bóng đá là ước mơ không thể chối từ của mọi game thủ chơi FIFA Online 3. Đặc biệt là các ngôi sao hay huyền thoại từ những đội bóng lớn của châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Man Utd, Arsenal, Juventus, AC Milan...

Một đội hình mạnh khiến nhiều HLV FO3 mang nhiều lợi thế khi đối đầu trong thi đấu Xếp Hạng. Sở hữu dàn cầu thủ World Best, World Legend “ngon” hơn hẳn đội bạn luôn mang lại cảm giác tự tin và tâm lý thi đấu hưng phấn cho các HLV. Bên cạnh đó, các chỉ số tốt của cầu thủ giúp triển khai kỹ thuật và chiến thuật chơi bóng dễ dàng hơn, giúp người chơi tạo thế trận tốt.

Thế nhưng, nên hiểu rằng kỹ năng của người chơi vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Có thể hiểu bóng đá là môn thể thao đồng đội, sức mạnh tập thể mới mang lại hiệu quả cao nhất cho từng trận đấu, trong FIFA Online 3 cũng không phải là ngoại lệ. Để đội hình chơi tốt, thì yêu cầu HLV phải có tư duy chiến thuật để tấn công và phòng thủ tùy theo đội hình của đội bạn. Mặt khác, những chiến thuật, kỹ năng xử lý bóng trong từng tình huống của các HLV ảnh hưởng khá lớn tới kết quả trận đấu.

Ngoài ra, các HLV cũng phải hiểu rõ nguyên tắc rằng đội hình trong FIFA Online 3 nếu không sắp xếp chiến thuật cụ thể, sẽ dễ dàng bại vào cuối trận đấu, đặc biệt về vấn đề thể lực. Bạn hãy thử tưởng tượng một dàn ngôi sao như Messi, Ronaldo, Kaka, Luis Figo, Andriy Shevchenko... với kỹ thuật cá nhân xuất sắc chỉ số tuyệt đỉnh nhưng thể lực và sức mạnh thấp thì sẽ "trụ trận" được bao lâu trong một trận đấu kéo dài 90 và có thể là 120 phút?!

Nhiều HLV FO3 rất thích xây dựng cho mình một đội bóng nhiều World Legend, thậm chí là Euro Legend nhưng đó chưa hẳn là một đội hình mạnh nhất. Hãy lựa chọn một chiến thuật tốt và những cầu thủ phù hợp là điều đầu tiên cần cân nhắc. Chẳng hạn nếu chơi tạt cánh đánh đầu nhiều thì rõ ràng đừng đưa Messi vào đội hình sẽ giảm mất nhiều cơ hội tấn công. Tốt nhất là phân tích thật kỹ chiến thuật và lối chơi của bản thân để xây dựng đội hình phù hợp.

Xây dựng một đội hình mạnh trong FIFA Online 3 cũng bao gồm cả một nhóm dự bị có đẳng cấp tương xứng - là việc tốn kém “vốn” EP để mua sắm và ép thẻ đây là việc mà mọi game thủ nên chú tâm thực hiện khi chơi.

Xét cho cùng, kỹ năng và chiến thuật vẫn là yếu tố tối quan trọng trên con đường hướng tới “đội hình mạnh nhất”. Vì vậy, luyện tập nhuần nhuyễn kỹ thuật căn bản qua người, xây dựng chiến thuật cho đội bóng luôn là bài học quan trọng mà mọi người chơi FIFA Online 3 cần phải thuộc lòng chứ không hẳn phụ thuộc vào sự "trâu bò" của World Best và World Legend.

Theo InfoGame