Doat 2: Event Diretide lần đầu quay trở lại từ năm 2013

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Có tới 75 items phần thưởng đang chờ đợi người chơi khám phá cho đến hết ngày 22/12.

Yêu cầu của cộng đồng Dota 2 đã được Valve đáp ứng. Diretide đã khởi chạy vào sáng nay (30/10) đánh dấu lần đầu tiên event đặc biệt này quay trở lại game kể từ năm 2013.

Roshan được đưa ra khỏi hang và con quái vật mạnh mẽ, to lớn nhất bản đồ đang sẵn sàng săn tìm kẹo và người chơi…

Bất chấp đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tiêu cực tới năng suất của đội ngũ phát triển game trong hơn nửa năm qua, Valve vẫn đem tới cho người chơi Dota 2 một event đáng nhớ. Tại đây, họ sẽ bước vào những màn tranh tài 5v5 xem ai thu thập được nhiều Greevil Taffy cho team.

Cả team sẽ đi thu hoạch những vật phẩm truyền thống trong dịp lẽ hội Halloween trên khắp bản đồ và đừng quên đối phương có thể đánh cắp kẹo của bạn. Roshan hùng mạnh cũng đang rình mò, sẵn sàng rời bỏ cái hang quen thuộc, di dọc con sông hạ gục người chơi để tích trữ Greevil Taffy.

Nếu tình cờ bắt gặp Roshan, bạn có thể phải để lại ít “quà” để xoa dịu cơn đói và thói hung hãn, khát máu của nó. Nếu không làm vậy, nhiều khả năng bạn sẽ trở thành con ngồi ngon ăn của những đòn tấn công trời giáng.

Cùng với game mode mới, người chơi Dota 2 có thể kiếm điểm Diretide thông qua các trận đấu thường. Bạn sẽ nhận được một trong những Phần thưởng của Roshan với mỗi 100 điểm tích lũy được.

Tổng cộng có tới 75 items thưởng mà bạn có thể mở khóa được trong suốt event Diretide 2020 - đáng kể nhất gồm Scatterbrains Courier, Diretide Shader Effect hay Hallowed Chest,…

Trong đó, Hallowed Chest được làm mới có chứa một vài items đặc sắc như Emblem của Diretide, Immortal Sets dành cho Juggernaut, Snapfire, Slark và Sniper cùng các vật phẩm gắn mác “rare” khác.

Không giống với các sự kiện theo mùa, Diretide được coi là bước chạy đà hoàn hảo cho mùa Lễ Giáng sinh khi chỉ đóng lại vào ngày 22/12. Điều này giúp cho người chơi Dota 2 có một khoảng thời gian tương đối để thu thập nhiều items ưa thích trước khi bị Roshan nuốt chửng.

None