Điểm qua 5 bàn thắng đẹp vòng 8 Super League 2015

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ở giai đoạn quyết định của mùa giải FIFA Online 3 Super League 2015, các đội/VĐV càng chơi chặt chẽ hơn bao giờ hết. Nhưng cũng chính trong những thế trận như vậy, những pha làm bàn đẹp mắt càng khiến cảm xúc bùng nổ hơn nữa.

Sài Gòn 3H “ngã ngựa”, Sài Gòn FFG tiến lên ngôi đầu trong khi Thái Bảo tiếp tục ở nhóm dưới là những điểm đáng chú ý nhất của tuần đấu này. Và dĩ nhiên trong những khoảnh khắc ấn tượng của vòng đấu thứ 8 này, không thể bỏ qua những pha lập công đẳng cấp, đẹp mắt nhất trong tuần 8. Bất chấp sự căng thẳng của giai đoạn về đích này, các VĐV vẫn tạo ra những pha làm bàn khiến đối thủ và khán giả ngỡ ngàng.

Đó là pha phối hợp với hai đường chuyền dài cực chuẩn của SGFFG đã giúp họ xé toang hàng thủ HLK. Đó còn là cú sút điệu đà của Agbonlahor đến từ Legend Center Thanh Hóa hay pha đại bác sấm sét của Toure trong tay Thái Bảo.

Rooney và pha bấm bóng mãn nhãn người xem

Anh chàng cơ bắp Rooney mùa 08 còn nối dài thêm danh sách những pha bấm bóng siêu hạng ở Super League mùa giải năm nay trong trận đấu giữa 4Eve Elite vs 9X Storm Blue. Và cuối cùng là siêu phẩm demi-volley đỉnh cao của Adebayor trong tay Nguyễn Tiến Trung.

Cùng thưởng thức lại 5 bàn thắng mãn nhãn này trong clip sau:

Bảo Việt