Điểm lại replay chung kết Siêu Sao Đại Chiến LMHT 2014

-
Chiến thắng của Đội Băng trước Đội Hỏa và chức vô địch LMHT All Star 2014 rất thuyết phục của SKT T1 K trước OMG đã kết thúc hành trình 4 ngày thi đấu liên tiếp rất mãn nhãn cho người xem trên toàn thế giới. Sau đây là phần điểm lại diễn biến cũng như replay của ngày thi đấu cuối cùng này.

* Archie vs Shy chế độ 1 vs 1

Archie pick cho mình Varus còn Shy pick cho mình Quinn
 
Ở trận đấu mở màn cho ngày thi đấu cuối cùng của Siêu Sao Đại Chiến LMHT 2014 là cuộc đối đầu 1 vs 1 của Archie bên phía đội Băng và Shy bên đội Hỏa. Nói qua một chút về luật chơi của chế độ này, có 3 cách để chiến thắng đó là : 

- Người chơi có được First Blood sẽ chiến thắng.

- Đội đầu tiên phá một trụ của đối phương sẽ thắng.

- Đội đầu tiên có chỉ số lính là 100 sẽ chiến thắng.

Ngay những phút đầu tiên cả 2 đã lao vào nhau liên tục và sau một pha giao tranh suýt chút nữa Archie đã có thể hạ gục Shy nhưng Shy đã may mắn thoát về đến trụ của mình. Quay về nhà và hồi đầy máu cho mình Shy tiếp tục lên tham chiến và sau một tình huống combo rất đẹp mắt thành viên Shy bên phía đội Hỏa đã hạ gục Archie và đem về thắng lợi cho team của mình.
 
 
* Cool vs QTV chế độ 1 vs 1
 
 

Trận đấu tiếp theo giữa đội Băng và Hỏa diễn ra giữa 2 thành viên Cool và QTV. Cả 2 đã lựa chọn cho mình cùng một vị tướng yêu thích là Lee Sin. Lượt pick này đã khiến cho khán giả đang theo dõi trực tiếp tại đó một sự thích thú vô cùng lớn. Lee Sin trong tay của QTV bên phía đội Hỏa đã khá khó khăn khi liên tục kém về chỉ số lính ăn được so với Cool bên đội Băng.

Chỉ khi đã thua thiệt đến 85 - 67 về chỉ số lính so với Cool thì QTV đã nôn nóng lao lên và hệ quả là bị Lee Sin của Cool hạ gục. Vậy là cả người chơi LMHT đến từ Việt Nam là Archie và QTV đã lần lượt thất bại trước Shy và Cool. Nhưng đấy chỉ là về cá nhân, còn về tỉ số chung giữa 2 đội Băng và Hỏa vào lúc này đang là 1-1.
 

 
* Đội Băng vs Đội Hỏa chế độ 2 vs 2
 
 
Với sự góp mặt của 2 thành viên bên phía đội Băng là DoubleLift / MadLife còn bên phía đội Hỏa là Bjergsen / Diamond đã tạo nên một trận đấu rất kịch tính. Hai đội liên tiếp phô diễn những kĩ năng của mình và rồi đội chơi tốt hơn hay nói cách khác là có cho mình được 2 mạng trước là đội Hỏa đã giành chiến thắng. 
 
 
* Froggen vs WeiXiao  chế độ 1 vs 1
 
 

Trận đấu giữa Froggen và WeiXiao là trận quyết định giữa 2 team Băng vs Hỏa để phân định ra sau 4 ngày thi đấu bên nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Froggen pick cho mình Yasuo còn WeiXiao có cho mình Jarvan IV. Ở phút thứ 5 của trận đấu Froggen đã khiến cho WeiXiao mất rất máu sau một pha giao tranh và buộc phải quay về nhà hồi phục.

Lợi dụng lợi thế này, Froggen đẩy nhanh và phá nát cái trụ bên phía đội Hỏa trước khi WeiXiao kịp lên phòng thủ. Với việc phá trụ đồng nghĩa sẽ là một chiến thắng. Vậy là sau 4 ngày thi đấu và qua nhiều chế độ chơi khác nhau đội Băng đã giành chiến thắng trước đội Hỏa rất xứng đáng. 
 

 
* Chung kết Siêu Sao Đại Chiến LMHT 2014 giữa SKT T1 K vs OMG BO 5
 
 
Trước khi trận chung kết này diễn ra, rất nhiều người đã tin vào chức vô địch sẽ thuộc về SKT T1 K bởi phong độ hiện tại cũng như những con người họ đang có đều đang rất tuyệt vời. Trong game đấu thứ 1 trong loạt Bo 5 này, team OMG đã thi đấu ngang ngửa với nhà vô địch thế giới mùa 3 SKT T1 K. Nhưng bằng đấy là không đủ để ngăn SKT T1 K giành chiến thắng trong game đấu thứ 1.
Cứ thế, họ liên tiếp hạ gục OMG 2 game đấu tiếp theo vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với chiến thắng 3 sao này chức vô địch của All star 2014 đã thuộc về team SKT T1 K. Họ đang giữ một mạch trận tuyệt đối ở giải đấu này khi toàn thắng tất cả các trận. Cũng không thể trách được các chàng trai OMG bởi đối thủ của họ ở thời điểm hiện tại SKT T1 K là quá mạnh.
Mong rằng trong thời gian tới sẽ có 1 hay thậm chí 2, 3 team ngang ngửa với SKT T1 K. Như thế người xem sẽ tỏ ra phấn khích và hào hứng đến nhường nào khi theo dõi các giải đấu LMHT. Còn bây giờ, những ai là fan của các chàng trai xứ sở Kim Chi thì chắc sẽ là 1 đêm không ngủ với họ, cùng tận hưởng giây phút ăn mừng chức vô địch với đội tuyển mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn. 
 

SKT T1 K vs OMG Game 1

SKT T1 K vs OMG Game 2

SKT T1 K vs OMG Game 3

Theo Tri Thức Trẻ