[Demacia Cup 2016] Vượt qua inSec cùng đồng đội, Snake hiên ngang tiến vào vòng Bán kết

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thêm một trận đấu nữa SofM chứng minh được giá trị của bản thân khi anh là “ngòi nổ” cho chiến thắng 3-0 của Snake eSports trước Star Horn Royal Club.

Giành chiến thắng trước Team WE ở loạt tie-break vào ngày hôm qua đã tạo cơ hội cho Snake chỉ phải gặp một SHRC không còn ở đỉnh cao phong độ ở vòng Tứ kết Demacia Cup 2016. Tuy vẫn còn đó “thần rừng” một thời là inSec nhưng rõ ràng thực lựa giữa hai đội tuyển đang thi đấu ở LPL và LSPL là rất khác biệt.

inSec cùng đồng đội chỉ làm khó được Snake ở ván đấu đầu tiên khi bất ngờ tràn lên và có được liên tiếp những lợi thế. Nhưng sau khi đã bắt nhịp lại được với trận đấu, SofM nói riêng và Snake nói chung đã chứng tỏ được bản lĩnh của đội “cửa trên”. Bằng một pha ăn Baron mang tính bước ngoặt vào phút 35, Snake đã giữ vững được thế trận và buộc SHRC rơi vào thế khó khi không thể giải quyết được trận đấu mặc dù đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế.

Nỗ lực phòng thủ đáng khen ngợi cùng tinh thần vượt khó tốt đã giúp cho Snake lật ngược thế trận và giành chiến thắng trước SHRC với tỉ số 18-23 sau 53 phút thi đấu cân não. Để rồi sau đó, với liên tiếp những màn trình diễn tuyệt vời của SofM khi sử dụng Graves (KDA: 7/1/3) và Rek’Sai (KDA: 5/1/8) đều giành được MVP đã giúp Snake dễ dàng đánh bại được SHRC với tỉ số 3-0 chung cuộc và tiến thẳng vào vòng Bán kết của Demacia Cup 2016.

Snake sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Legend Dragons vs iMay diễn ra vào ngày mai (03/7).

June_6th