[Demacia Cup 2016] SofM “quẩy” Lee Sin giúp Snake đánh bại Newbee

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM lại một lần nữa ghi điểm khi sử dụng vị tướng đã làm nên tên tuổi của anh trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Demacia Cup 2016.

Ở trận thua đầy bất ngờ trước Young Miracles, Nidalee của SofM là một gánh nặng không nhỏ khiến cho Snake eSports sảy chân. Thế nhưng, tạm thời bỏ qua những sai lầm mắc phải, SofM cùng Snake đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và đánh bại Newbee trong trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít phút.

Sử dụng Lee Sin, SofM đã bị người đi rừng Swift bên phía Newbee luôn bỏ cách khoảng 40 chỉ số lính từ đầu tới cuối trận. Nhưng SofM lại biết cách gỡ gạc lại khi anh chăm chỉ đi gank và hiệu quả mang lại là rất tốt với KDA 5/1/7, tỉ lệ tham gia hạ gục là 66.6% để giúp cho Snake đánh bại Newbee sau 30 phút thi đấu.

Như vậy, Snake của SofM đang bằng điểm với Team WE nhưng đã đấu nhiều hơn một trận. Họ sẽ phải chờ đợi kết quả cặp đấu giữa Team WE vs Young Miracles vào lúc 16g30 để xem mình có cơ hội cạnh tranh ngôi đầu Bảng A trước khi bước vào vòng Tứ kết của Demacia Cup 2016 hay không.

June_6th