Đem đam mê gần lại với game thủ, FIFA Online 4 tung sự kiện tại cả phòng net lẫn online đầy hấp dẫn

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Sự kiện “Đam mê trở lại - Ngập tràn ưu đãi” mà FIFA Online 4 đem đến lần này hẳn không khỏi làm cho các game thủ đứng ngồi không yên khi vừa nhận ưu đãi chơi tại các phòng máy mà còn trên cả sự kiện online dễ dàng.

Các game thủ có thể bắt đầu khám phá sự kiện - đem đam mê FIFA Online 4 trở lại sau chuỗi ngày không thể “quẫy đội hình” ngoài net cùng đồng đội tại https://damme.fo4.garena.vn từ ngày 22/05 đến 28/05.

Đem đam mê FIFA Online 4 trở lại cùng game thủ!

Trải nghiệm sự kiện “Đam mê trở lại - Ngập tràn ưu đãi” của FIFA Online 4, game thủ sẽ được thỏa sức nhận quà với 6 lượt khám phá các chế độ chơi yêu thích mỗi ngày, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ đơn giản để có các lượt mở quà.

Chọn ‘chế độ yêu thích” nhận ngay quà cực dễ khi tham gia sự kiện

Hàng tỷ BP, các thẻ cầu thủ cộng cao và mùa thẻ Loyal Heroes đáng mong đợi sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này.

Ngàn quà free tại sự kiện “Đam mê trở lại - ngập tràn ưu đãi”

Mỗi lượt chọn các chế độ chơi yêu thích, các game thủ sẽ nhận thêm quà tại các mốc tích lũy tương ứng.

Tiếp tục nhận quà khi game thủ tích lũy đủ các mốc

Hơn thế nữa, khi game thủ đến chơi tại các phòng máy <Xem danh sách phòng máy tại đây> sẽ nhận được giftcode miễn phí với cơ hội săn thẻ ICONS huyền thoại cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ các phòng máy.

Nhận thẻ code miễn phí tại các phòng máy

Trở lại đam mê cùng sự kiện ngập tràn ưu đãi từ FIFA Online 4 dành cho game thủ với vô số quà tặng hấp dẫn, một cơ hội nâng cấp đội hình ngon hoàn toàn miễn phí. Anh em yêu FIFA Online 4 có thể chơi ngay tại https://damme.fo4.garena.vn để trải nghiệm và nhận quà.