Đây là những “món hàng” mà các thương nhân đẩy giá FIFA Online 3 phải tích trữ ngay từ lúc này

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Việc đẩy giá thẻ cầu thủ đang đem đến rất nhiều lợi ích cho game thủ FIFA Online 3.

Khái niệm cày tiền nói chung trong FIFA Online 3 đang ngày càng bị thu hẹp đáng kể. Nếu như từ thời điểm mà FIFA Online 3 đạt được 3 năm tuổi trở về trước, khái niệm cày tiền là để ám chỉ rất nhiều các mẹo, thủ thuật mà qua đó người chơi FIFA Online 3 sẽ thu về rất nhiều món hời lớn, thì nay khái niệm cày tiền chỉ để ám chỉ 3 chiêu trò chính: găm hàng rồi bán ra kiếm lời, đẩy giá thẻ cầu thủ nhằm đem đi giao dịch 3.0 và hiến 5 triệu EP vào team liên tục nhằm lấy thẻ Top có WB.

Nếu như chiêu trò hiến 5 triệu EP vào ngân hàng team sau đó “lặng lẽ out rồi làm lại” chỉ đem lại món lời nếu bạn “năng nhặt chặt bị”, còn đối với âm mưu găm hàng kiếm lời đòi hỏi bạn phải chấp nhận rủi ro từ thị trường thì việc đẩy giá cầu thủ chính là chiêu kiếm “tiền ảo” để thu về tiền thật hữu hiệu nhất.

Nhưng nhà nhà đẩy giá, người người đẩy giá sẽ khiến nguồn “hàng” ngày càng trở nên cạn kiệt. Vì rõ ràng mỗi thương nhân đẩy giá 10 – 30 thẻ trong suốt “sự nghiệp” của mình rồi nhân với hàng nghìn thương nhân khác thì nguồn “hàng” để đẩy cứ thế mà vơi đi.

Đó là hệ quả tất yếu của việc phá hoại thị trường nhằm âm mưu không phải nạp tiền thật để mua đồ ảo, nhưng vẫn muốn có một cơ số vật phẩm giá trị của những game thủ Việt Nam khôn vặt.

Vậy thì “hàng” để đẩy mãi cũng sẽ hết (các thương nhân chủ yếu chọn thẻ để đẩy đã lọt vào danh sách giới hạn – gần 16000 thẻ cầu thủ vào giới hạn gần đây chính là danh sách mà mọi game thủ hướng tới), bài toán lúc này là phải tìm ra những “đối tượng” mới.

Tác giả xin tham mưu cho cộng đồng game thủ 2 cái tên mà chỉ vài tháng nữa là giá sẽ tăng phi mã vì 2 cầu thủ này đã chính thức tuyên bố giải nghệ sau mùa bóng năm nay.

1. F.Totti: Ở độ tuổi 40, ông lão này vẫn đang ghi nhiều bàn quan trọng cho AS Roma, trở thành biểu tượng của lòng trung thành khi mà cả sự nghiệp thi đấu chỉ khoác áo duy nhất 1 câu lạc bộ. Trong FIFA Online 3, hoàng tử thành Roma có tới 14 loại thẻ cầu thủ, trong đó tất nhiên là có loại thẻ mới nhất Loyal Player và đây cũng là mùa đỉnh cao của Totti trong game.

Nhiều game thủ coi đây là thẻ mùa giải của “Totti phiên bản WB”. Những thông tin về việc Totti giải nghệ trong màu áo AS Roma ngay sau mùa giải này đã được chính anh thừa nhận. Vì thế mà bản cập nhật chuyển nhượng mùa đông sắp tới có thể sẽ chứng kiến thêm một cái tên được ưa chuộng nữa vào danh sách giới hạn. Trong game, Totti là một trong những CAM được ưa chuộng, đặc biệt là phiên bản LP đỉnh cao của anh đang lọt Top 10 cái tên đắt giá nhất mùa LP.

2. P.Lahm: Cũng giống với Totti, Lahm cũng chỉ chơi cho mỗi một câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp. Việc chính thức giải nghệ là điều mà Lahm đã thừa nhận cách đây không lâu vì yếu tố thể lực, đây là nguyên nhân sẽ làm cản trở sự đóng góp của Lahm cho Hùm Xám trong suốt nhiều năm tới đây. Vì thế, sự chia tay là điều cần thiết cho lợi ích câu lạc bộ. Lahm hơn Totti nhờ có phiên bản thẻ WB, trong tổng số 16 loại thẻ mà anh có tên.

Lahm không được ưa chuộng nhiều ở vị trí hậu vệ phải vì sự cạnh tranh quá lớn của Bosingwa E8, thậm chí Maicon WB, rồi Ramos U10/WB cũng được nhiều game thủ mặc định cho vị trí RB. Ngoài ra thì J.Zanetti WL mới được cập nhật vào game cũng là một lựa chọn nữa để các đối tượng người chơi có nhiều tiền lựa chọn. Nhưng với việc kết thúc mùa 2016/2017 thì Lahm chia tay Hùm Xám sẽ dẫn tới việc anh sẽ vào Limited là điều tất yếu. Người chơi cũng nên chuẩn bị kế hoạch tích trữ Lahm ngay từ giờ phút này.

Theo GameK