Davor Suker World Legend: Vua phá lưới World Cup trong FIFA Online 3

GameK -
Siêu tiền đạo Croatia từng là một trong những chân sút hay nhất thế giới những năm 1990 lại nhận được nhiều ý kiến chỉ trích từ game thủ FIFA Online 3.

Cứ hai comment về Suker thì một người chê, một người khen. Đây là tình trạng dễ thấy ở những cầu thủ khó sử dụng như kiểu L. Messi, A. Shevchenko hay D. Bergkamp, A. Iniesta… Vậy sử dụng Suker như thế nào, tận dụng những ưu điểm nào để không hoài phí tới triệu EP mà bạn đầu tư vào ông.

Dạng cầu thủ khéo léo như Suker, 5 sao kĩ thuật, rê bóng khá mượt đòi hỏi bạn có thể sử dụng một số skill có tính ứng dụng cao như D+S, A+S hay nhấp, E-C-Q… Cộng thêm thể hình nhỏ nữa, Suker đi bóng tốt, đổi hướng rất nhanh. Sức vóc của Suker chỉ thuộc dạng trung bình dù điểm số Sức mạnh 90, phần vì thể hình nhỏ, phần vì EA thiết lập hơi ảo. Do vậy cho Suker đấu sức với các CB là lựa chọn sai lầm. Bù lại, thể lực khá ổn dù chỉ số chỉ là 85.

Chuyền bóng đủ tiêu chuẩn để phối hợp với tiền đạo đá cặp, Suker không phải mẫu siêu kiến tạo như những Bergkamp. Tốc độ cũng chỉ trung bình bất chấp con số 88-89 và đỡ bóng bước một cũng thiếu ổn định. Theo nhiều ý kiến từ cộng đồng, những ki năng này của Suker không hay nhưng cũng vừa đủ để ghép ông với một tiền đạo để tạo thành bộ đôi sát thủ.

Các pha dứt điểm của Suker là đạt mức xuất sắc, tương đương Van Basten (!), nếu là chân trái. Chân phải chỉ được tầm 60% khả năng của chân thuận. Vì vậy, đây là điều bạn cần hết sức chú ý khi sử dụng tiền đạo vua phá lưới World Cup 1998. Chính vì những ưu điểm không quá đỉnh nên Suker vẫn là mẫu World Legend hạng trung bình khá mà thôi. Thế nên LS/RS hoặc CF là tùy chọn bạn nên sắp xếp cho ông khi vẫn yêu thích và muốn sử dụng tiền đạo siêu hạng này của Croatia.

Theo GameK