Đấu Trường Chân Lý: Tộc Hextech dính lỗi lớn, xóa vĩnh viễn trang bị của địch thay vì chỉ vô hiệu hóa chúng

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tộc mới toanh này còn bất ngờ đem lại lợi thế cho kẻ địch?!

Như GameSao đã đưa tin tới độc giả vào hôm qua (01/8), Hextech là Tộc mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) nhưng đáng tiếc là nó đang mắc lỗi tương tác nghiêm trọng trong giai đoạn đầu thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Bốn vị tướng mới toanh thuộc Tộc Hextech đang được thử nghiệm trên PBE

Theo đó, hiệu ứng đặc biệt của Tộc Hextech đã hoàn toàn xóa bỏ trang bị của đối phương khỏi trận đấu – thay vì chỉ tạm thời vô hiệu hóa chúng trong một vòng đấu.

Hiệu ứng khi có nhiều tướng thuộc Tộc Hextech được đánh giá là khá mạnh trong ĐTCL.

Khi có cùng lúc hai tướng Tộc Hextech trên bàn cờ, hai món trang bị ngẫu nhiên bên địch sẽ bị “phế” ngay trước thềm giao tranh và nó sẽ tồn tại đến hết vòng đấu đó.

Nếu có tới bốn tướng thuộc Tộc Hextech, con số trang bị vô hiệu hóa ở bên địch nâng tới bốn.

Nhưng một lỗi bất ngờ đã xảy ra nếu một tướng địch sở hữu nhiều hơn một trang bị, Tộc Hextech sẽ làm biến mất hoàn toàn item thứ hai của chúng.

Điều đáng nói là lỗi này sẽ xuất hiện 100% mỗi khi người chơi kích hoạt hiệu ứng của Tộc Hextech – điều này khiến cho các tướng mới được đưa vào ĐTCL trở nên mạnh hơn bao giờ hết do chiếm được ưu thế vô lý.

Để hiểu rõ hơn về lỗi, bạn có thể tham khảo trong đoạn video mới nhất của YouTuber eremy “Disguised Toast” Wang.

Tộc thứ 14 của ĐTCL vẫn tiếp tục gây ra rất nhiều rắc rối. Cụ thể hơn, khi hiệu ứng đặc biệt tác dụng lên những trang bị có nguồn gốc từ Thìa Vàng khiến item này bị bật ra và quay trở về với ô chứa đồ (trước khi được đưa vào sử dụng).

Nhưng không hiểu vì lý do gì, sau vòng đấu đó, trang bị liên quan đến Thìa Vàng bỗng quay trở lại với tướng đến hết trận và đối thủ có thêm một item “thưởng” ở khu vực chứa đồ?!

Như vậy, kẻ địch đã nhận thêm một item được nâng cấp từ Thìa Vàng giúp đội hình của họ được gia tăng đáng kể sức mạnh cũng như khả năng tương tác mà không cần phải làm gì.

Riot Games cần phải nhanh chóng hành động để khắc phục lỗi nhằm không cho Tộc Hextech phá tan nát metagame ĐTCL. Mặc dù vậy, đây mới chỉ là những thử nghiệm đầu tiên trên máy chủ PBE và nhà phát triển vẫn còn nhiều thời gian để hoàn thiện Hệ mới trước khi đưa nó lên các cụm server chính thức ở bản cập nhật 9.16 – dự kiến ra mắt vào giữa tháng này.

None (Theo Dot Esports)