Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ được thêm vào cùng bản 9.17

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mũi Giáo Bất Diệt sẽ đem theo chiêu cuối Trời Sập lên bàn cờ chiến thuật.

Fan hâm mộ Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) hẳn rất phấn khích khi biết rằng ngay sau Tộc Hextech, Riot Games cũng sẽ bổ sung một vị tướng nữa vào chế độ chơi.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình làm lại trên Đấu Trường Công Lý, Pantheon sẽ trở thành miếng ghép mới nhất của ĐTCL.

Trên các kênh truyền thông mạng xã hội, Riot đã đăng tải một đoạn clip ngắn mô tả kỹ năng của Pantheon cũng như giới thiệu Tộc/Hệ của vị tướng vào rạng sáng nay (16/8).

Theo đó, Pantheon sẽ là tướng thuộc Rồng/Hộ Vệ - làm gia tăng sự đa dạng cho Tộc/Hệ này. Pantheon có giá 5 Vàng và sở hữu kỹ năng là chiêu cuối Trời Sập, giúp hắn ta nhảy vút lên không trung rồi đâm sầm vào kẻ địch xa nhất, làm choáng cũng như gây sát thương tương ứng với % máu tối đa lên mọi thứ trên đường đi.

Có vẻ như Trời Sập sẽ được gia tăng sát thương khi bạn có thêm tướng thuộc Tộc Rồng trên bàn cờ. Trong đoạn clip ngắn, kỹ năng này đã làm “bốc hơi” Rồng, một con quái đôi khi có thể gây khó với mọi đội hình – chẳng hạn như Pháp Sư ở thời điểm ĐTCL mới ra mắt.

Pantheon đang có sẵn trên máy chủ PBE để bắt đầu quá trình thử nghiệm, đi kèm với nội dung bản cập nhật 9.17 – dự kiến phát hành vào đầu tháng tới.

Rõ ràng, Riot vẫn đang hỗ trợ tốt cho ĐTCL và đem đến cảm giác tốt cho người choi rằng đây không chỉ đơn thuần là một chế độ chơi.

Gnar_G