Đấu Trường Chân Lý: Pantheon dính lỗi, bỗng dưng bị bán đi dù người chơi không cố ý

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Pantheon bất ngờ bị “thanh lý” trong danh sách dự bị khiến người chơi phát cáu.

Jakub “Lothar” Szygulski, player kiêm streamer của G2 Esports, đã gặp phải một lỗi nghiêm trọng trong Đấu Trường Chân Lý liên quan tới tướng mới Pantheon.

Theo đó, pro player Hearthstone đã trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong buổi livestream ngày hôm qua (29/8) khi Pantheon bất ngờ bị bán đi – dù anh chỉ chủ động lựa chọn Kha’Zix trên bàn cờ.

Streamer người Ba Lan chắc chắn đã nhấp chuột vào Kha’Zix. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, hitbox của Pantheon lại to hơn mô hình nhân vật khiến vị tướng này cũng bị “thanh lý” dù đang nằm ở danh sách quân cờ dự bị.

Lothar đã tỏ ra rất thất vọng và đã xem lại clip với tốc độ được làm chậm (slow motion) để xác nhận lỗi gặp phải.

Nhìn nó kìa”, Lothar nói với người xem. “Làm thế nào mà (tôi) lại nhấp chuột vào Pantheon được cơ chứ?!

Pantheon, Rồng/Hộ Vệ, là cái tên mới nhất gia nhập danh sách những vị tướng trong ĐTCL. Sau khi dùng kỹ năng Trời Sập, Pantheon đáp xuống mặt đất từ không trung và lao vào kẻ thù ở xa nhất trên bàn cờ và làm choáng chúng trong một quãng ngắn. Kẻ địch nằm trên đường đi của cú lướt sẽ mất % máu tối đa và nhận sát thương đốt trong 10 giây.

Pantheon nằm trong số những vị tướng Cấp cao nhất ĐTCL và có giá 5 Vàng. Điều đó có nghĩa là bạn phải rất khó khăn mới có thể sở hữu và nâng cấp Pantheon – đây cũng là lý do chính khiến Lothar tỏ ra ức chế khi anh bỗng dưng đánh mất một quân cờ quan trọng.

Đi kèm với bản cập nhật 9.17, hiện Pantheon đã có mặt trong ĐTCL.

Gnar_G (Theo Dot Esports)