Danh sách những cầu thủ nổi tiếng sẽ không bị xóa trong FIFA Online 3

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Vừa mới ít giờ đây thôi, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cho hé lộ danh sách các cầu thủ sẽ được Update thêm mới và những cầu thủ sẽ phải xóa và những cầu thủ được đưa vào danh sách hạn chế.

Như vậy là vừa mới ít ngày đây thôi, FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt phiên bản Update của tháng 10. Và nếu theo đúng chu kỳ hàng năm, thì tới tầm tháng 12 - tháng 1 sẽ là thời điểm máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành Roster Update. Đây là update quan trọng nhất khi nó liên quan tới dữ liệu các cầu thủ và những tính năng trong game.
 

 ​


Vừa mới ít giờ đây thôi, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cho hé lộ danh sách các cầu thủ sẽ được Update thêm mới và những cầu thủ sẽ phải xóa và những cầu thủ được đưa vào danh sách hạn chế.

Nổi bật ở danh sách này là những tên tuổi của các cầu thủ sẽ được update theo đúng các CLB mà hiện họ đang chơi. Hơn nữa phần mà các HLV FIFA Online 3 quan tâm nhất có lẽ là danh sách các cầu thủ nào sẽ bị xóa, và cầu thủ nào sẽ bị đưa vao danh sách hạn chế.
 

 ​


Ở danh sách này chúng ta có thể thấy các cầu thủ tên tuổi như R. Ferdinand, Xavi, Ronaldinho, L. Donovan hay cả P. Aimar và cùng rất nhiều các cầu thủ khác sẽ không bị xóa, mà họ sẽ bị đưa vào danh sách hạn chế giống như T. Henrry hiện tại trong FIFA Online 3.

Đây có lẽ là tin rất vui dành cho các HLV FIFA Online 3 khi họ biết được tin các Idol của mình không bị xóa. Để xem chi tiết về danh sách các bạn có thể xem Tại Đây (Hãy dùng Chrome dịch sang tiếng Anh).

 

Theo gamenoob