Đắng lòng thanh niên trẻ trâu định troll game thì đụng phải nhân viên Riot

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chỉ cần nghe tới thành tích bị khóa tới 15 tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tính từ mùa 2 tới bây giờ, chúng ta có thể hiểu được độ "trẻ trâu" của Tyler1 đã đạt tới cảnh giới nào rồi.

Chắc hẳn bạn đọc đã không còn quá xa lạ với khái niệm streamer game, đặc biệt là đối với Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài các streamer nổi tiếng bởi khả năng chơi game đỉnh, cách giao tiếp hài hước hay nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng (đối với phái nữ) thì vẫn có những game thủ được mọi người biết đến theo cách khác, điển hình là Tyler1.

 

Có thể nói rằng, nhắc đến một game thủ "trẻ trâu" thì Tyler1 là một minh chứng rõ ràng nhất khi hội tụ đủ các yếu tố phá game, troll, blame đồng đội,.. Chỉ cần nghe tới thành tích bị khóa tới 15 tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tính từ mùa 2 tới bây giờ, chúng ta có thể hiểu được độ "trẻ trâu" của Tyler1 đã đạt tới cảnh giới nào rồi. Tuy nhiên mới đây trong một buổi stream, Tyler đã gặp phải một sự cố khiến cho tất cả những ai căm ghét thói trẻ trâu được phen hả dạ.

 

Cụ thể như mọi ngày, Tyler bước vào một trận xếp hạng ở bậc Kim Cương I với hy vọng sẽ phá tan nát, dập tắt những ai đang hy vọng lên được bậc Cao Thủ. Ngay sau khi tuyên bố "cấm vị tướng mà đồng đội định chơi" và có hành động cấm vị tướng mà người chơi ở slot 1 định chọn kèm theo một nụ cười nham hiểm trên stream, thì bất ngờ sự cố xảy ra...

 

Bỗng nhiên, người chơi ở slot 1 tên RiotPhreak vốn im lặng suốt từ đầu đã lên tiếng :"Kể từ khi anh từ chối giao tiếp với đồng đội trước khi khoá tướng, kèm theo đó là việc đe doạ phá game. Anh biết rằng tôi có thể cho tài khoản anh biến mất rất nhanh không?". Phreak được biết đến là tên của nhân vật cộm cán nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ với tư cách MC cho những trận đấu đáng chú ý nhất trong khuôn khổ giải LCS.

 

Ban đầu, Tyler1 không tin lắm bởi việc fake tên người nổi tiếng là điều quá đỗi bình thường trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, hắn còn rất "đạo mạo", buông lời thách thức Phreak. Tuy nhiên ngay khi Phreak dẫn link stream của cá nhân anh trên Twitch thì Tyler1 có vẻ đã nhận ra mình đã coi thường lầm người.

Video ghi lại buổi stream đầy biến động của Tyler1

Thật may mắn khi ngay lúc Tyler1 đang phân trần về hành động của mình vì sợ bị khóa tài khoản thứ 16 thì bỗng nhiên, trận đấu bị hủy bỏ do một người chơi bên phía đối thủ thoát ra. Điều đó đồng nghĩa với việc hành động phá game của Tyler1 chưa bị công nhận bởi chưa bước vào trận đấu.

 

Theo Trí Thức Trẻ