Đắng lòng thanh niên Trâu Best Udyr cày thuê thắng 9/10 trận mà vẫn lận đận ở Bạc Đoàn 4

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Thật không thể tưởng tượng việc thắng 9 trên 10 trận phân hạng nhưng chỉ được... Bạc 4. Thế mà câu chuyện cười ra nước mắt này lại xảy ra với Trâu Best Udry - thánh cày thuê số một Việt Nam hiện nay.
 ​


Ngày hôm nay (21/1/2016), mùa giải xếp hạng thứ 6 của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính thức được bắt đầu. Điều này đồng nghĩa với việc người người nhà nhà nô nức kéo nhau đánh 10 trận đầu tiên, hy vọng một khởi đầu hoàn hảo chào mừng mùa giải thứ 6 của trò chơi có số lượng game thủ đông nhất thế giới này.
 

 ​


Cũng giống như mọi game thủ khác, Best Cày Thuê Việt Nam cũng bắt đầu công cuộc cày rank với nick phụ "Bengi.17". Trình độ kỹ năng thượng thừa giúp Trâu dễ dàng giành chiến thắng đến 9/10 trận phân hạng. Thế nhưng, thật bất ngờ với kết quả chỉ là.. Bạc 4. Chuyện này khiến cho rất nhiền fan hâm mộ của Best Udry không thể tin nổi!!?
 

 ​


Tuy nhiên, cũng dễ hiểu khi 10 trận đấu mặc dù quan trọng, những cũng phải là tất cả để quyết định hạng của bạn mà còn phải dựa vào elo ẩn mùa trước nữa. Việc bạn cùng rank với một người khác nhưng với tỷ lệ thắng khác nhau, hai người lại có những điểm Elo khác nhau. Và sự việc hy hữu mà Trâu mới nhận phải là do Elo của tài khoản Bengi.17 quá thấp nên kết quả mà anh phải nhận thực sự không phải do lỗi hệ thống gì cả..
 

 
 
 ​


Những điểm lưu ý về Elo ẩn trong những trận đấu xếp hạng đầu tiên.
 

  • 10 trận xếp hạng đầu tiên điểm Elo được hay mất thường gấp 2,5 lần.
  • 15 trận tiếp theo sẽ gấp 2 lần. 25 trận tiếp theo là 1,5 lần.
  • Sau 50 trận đấu đầu tiên, các giá trị Elo trở lại bình thường và do vậy bạn cần phải chơi nhiều hơn để thay đổi nó.


Vì những điều trên, điểm Elo bạn đạt được là rất nhiều trong những trận đấu đầu tiên, vì thế hãy cố gắng có những khởi đầu thật tốt bạn nhé!

 

theo hanamachinhi/gamenoob