Đắng lòng game thủ chơi xếp hạng đơn đụng phải ...cả team SKT T1

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với những thay đổi ở Chế Độ Chọn Tướng Mới áp dụng vào xếp hạng đơn Liên Minh Huyền Thoại, chuyện 5 người vô danh gặp nguyên team nổi tiếng không quá khó để xảy ra, điển hình như 5 thánh nhọ dưới đây vậy.

Chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ tới chế độ Liên Minh Huyền Thoại Kiến Tạo Đội được Riot nghiên cứu vào năm 2013. Còn nhớ hồi ấy, rất nhiều người hi vọng rằng Kiến Tạo Đội sẽ đem tới cho tựa game này một làn gió tích cực tránh tình trạng tranh lane tràn lan tất cả các máy chủ. Tuy nhiên, sau một thời gian, Kiến Tạo Đội bộc lộ những thiếu sót chí mạng dẫn tới bị hắt hủi sau đó.

Sau 2 năm dày công vất vả, bằng nhiều ý tưởng khác nhau, Riot đã chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ chế độ mới toanh mang tên: “NEW CHAMPION SELECT” (Chế Độ Chọn Tướng Mới). Đặc biệt thay, Chế Độ Chọn Tướng Mới được áp dụng cho cả chế độ xếp hạng, chế độ được giới game thủ quan tâm nhất vì nó phản ánh trình độ, khả năng của cá nhân và mang tính tranh đấu cao.

Chế Độ Chọn Tướng Mới ra mắt áp dụng cả vào xếp hạng toàn thế giới.

Và cho đến thời điểm hiện tại, một số máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã được đụng chân đụng tay vào Chế Độ Chọn Tướng Mới ngay trong khi vừa mới Reset điểm xếp hạng. Điểm khác biệt của Chế Độ Chọn Tướng Mới so với chế độ xếp hạng mấy năm trước nổi bật nhất cách thức xây dựng trận đấu.

Cụ thể, không chỉ 1-2 người có thể chơi Rank đơn cùng nhau mà 3-4-5 người cũng có thể tìm kiếm trận đấu trong khuôn khổ tính điểm cá nhân. Tất nhiên, đối phương cũng sẽ có mô tuýp đội hình tương tự để đảm bảo tính công bằng sao cho hài hòa, hợp lí. Ắt hẳn yếu tố này được quan tâm đông đảo bởi giới game thủ khắp các máy chủ trên thế giới.

Bạn có thể dẫn vài bạn chứ không Dual Rank đơn thuần nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp một team Liên Minh Huyền Thoại khét lẹt khi kết nối trận đấu, chúng tôi xin chia buồn với các bạn. Ví dụ như ở trận đấu trên đây, 5 anh chàng vô danh đụng độ ngay toàn bộ team SKT T1 bên kia chiến tuyến ở RANK ĐƠN. Tất nhiên, họ không thể chống đỡ được sức ép liên tục và sự chênh lệch trình độ nên khuất phục quá đỗi dễ dàng. Cộng đồng game thủ xem video cũng chỉ biết thốt lên: “Nhọ quá”.

Gặp nguyên team SKT T1.
 
Các bạn theo dõi trận đấu ở video dưới đây:
 

 

Dù sao đi chăng nữa, gặp các game thủ nổi tiếng như vậy, họ chấp nhận thua hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn cảm thấy thích thú. Không lâu nữa đâu, các game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm Chế Độ Chọn Tướng Mới nên nếu muốn gặp 5 Cày Thuê, hãy rủ 4 người bạn vào đánh cùng nhé!!!

 

Theo Trí Thức Trẻ