[Đại chiến AOE Việt - Trung] ShenLong trở về, hẹn ngày tái đấu

-
"Chào Việt Nam – Hẹn gặp các bạn vào tháng 5!" - Đó là câu nói của trưởng đoàn AoE Trung Quốc và các game thủ nước bạn gửi tới cộng đồng game thủ Việt Nam về tất cả những gì mà cả cộng đồng AoE Việt Nam đã giành tặng cho đoàn AoE Trung Quốc trong suốt gần 1 tuần qua.

Giải đấu Việt – Trung 2015 đã chính thức khép lại với chiến thắng rất vẻ vang của đoàn AoE Việt Nam khi vô địch 4 trên tổng số 5 nội dung. AoE Trung Quốc chỉ giữ lại được chiếc cup trong thể loại solo Shang trong một trận chung kết đầy cảm xúc. Tuy nhiên, một điều còn quan trọng hơn tất cả những danh hiệu đó chính là mối tình giao hảo giữa 2 nền AoE đã thật sự được nối lại và hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai với một giải đấu Trung Quốc mở rộng lớn nhất trong lịch sử AoE Trung Quốc mà các game thủ Việt Nam sẽ là những khách mời đặc biệt.

Ngày hôm nay 16/11/2015 đoàn AoE Trung Quốc chính thức trở về nước sau gần một tuần du đấu tại đất nước Việt Nam. Ngay sau đây là tổng hợp những hình ảnh mới nhất về ngày tiễn đoàn AoE Trung Quốc về nước mà nhóm phóng viên của chúng tôi cập nhật được

Bức ảnh của đoàn AoE Trung Quốc trước khi rời khách sạn Công Đoàn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bức ảnh mới nhất về ngày tiễn đoàn AoE Trung Quốc về nước. Giải đấu AoE Việt - Trung chính thức khép lại một cách thành công và hết sức tốt đẹp.

 

theo gametv