[Đại Chiến AOE Việt - Trung]: Canh Bạc Tất Tay!

-
Trước canh bạc tất tay chúng ta đã có gì và cần thêm gì để tránh khỏi vết xe đổ trước đó và tạo được cú hích mới cho đế chế Việt?

Không còn những chiến thắng như chẻ tre cũng không có những khoảnh khắc đế chế nước nhà nín thở rồi vỡ òa trong chiến thắng mà thay vào đó là những buổi giao hữu càng đánh càng thấy xuất hiện nhiều lỗ hổng càng đánh chúng ta càng thấy khoảng cách càng dài ra theo bảng tỉ số, vì đâu và chính xác bây giờ thực lực của họ như thế nào trình độ của của chúng ta ra sao? Khoan hãy nói về kèo đấu mà chúng ta tạm gọi là canh bạc tất tay sắp diễn ra, chậm lại một chút và chúng ta cùng nhìn lại bước tiến của đế chế hai nước khi nhịp cầu giao hữu của hai nước bắt đầu được nối lại. Ban đầu Random thì nói vuông rằng là họ không có của  đây là điều mà ai cũng nhìn thấy có và cũng không cần bàn cãi gì thêm. Còn Shang và Assyrian sở trường đánh cung của người Trung Quốc chúng ta cũng không kém cạnh họ nhiều, thậm chí có những thời khắc chúng ta chỉ cách chiến thắng trắng cả ba kèo mà có rồng thần của Trung Quốc đúng một trận đấu, thật đáng mừng và tự hào đó có lẽ không phải cảm giác của riêng ai. Nhưng chúng ta nên nhớ rằng các game thủ ra trận đều là những game thủ trẻ đa phần đều ít hơn các game thủ của nước bạn cả mười năm tuổi đời, những trận thắng của các em được các báo, các fanpage đưa lên một cách quá đà và đôi khi thêm một chút men chiến thắng ở hầu hết 2/3 kèo đấu làm cho chúng ta lầm tưởng chúng ta đang rất gần họ chúng ta sắp bắt kịp họ.

Trong khi đó người Trung Quốc họ thì hoàn toàn ngược lại, ban đầu có vẻ họ ở khoảng cách xa với chúng ta Random còn Shang và Assyrian thì chúng ta có cảm giác dễ san lấp hơn bao giờ hết. Nhưng cách tiếp cận của họ ở những kèo đấu là hoàn toàn khác chúng ta. Có cảm giác như một người đánh cả team, cả Giud thậm chí họ dừng toàn bộ lại và theo dõi vậy, thái độ tiếp cận trận đấu nhìn nhận tôn trọng đối thủ của họ khác chúng ta. Mỗi thứ một ít và nó thành một hệ thống cái của họ mạnh họ vẫn mạnh còn cái mà mình mạnh họ cũng bắt đầu mạnh. Đúng là khoảng cách đã được thu hẹp nhưng theo chiều không có lợi cho chúng ta. Vậy trước canh bạc tất tay chúng ta đã có gì và cần thêm gì để tránh khỏi vết xe đổ trước đó và tạo được cú hích mới cho đế chế Việt?

- Nội dung Random: Zaizai - Minh Nhật

Xét về thực lực ở thời điểm hiện tại không phải nói ngoa sự kết hợp giữa Chim Sẻ và BiBi là vô địch của thế giới, người hâm mộ đã chờ đợi thời khắc hai em cùng sánh với với nhau ở một kèo 2vs2 lâu lắm rồi nhưng có lẽ hoàn cảnh này thì đúng là ít ai ngờ tới. Nếu hai em đánh đúng phong độ và một ngày không phải động trời về quân bài thì chiến thắng là điều mà các em chắc chắn làm được. 

Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi vs ZaiZai, Minh Nhật

- Nội dung Assyrian: Mỹ Tịch - Shenlong

Nhiều người lâu nay vẫn cho rằng đây cũng là cung R mà cứ cung R nghiễm nhiên Trung Quốc họ được xếp mâm trên nhưng quan điểm ấy đã dần dần thay đổi khi hai nước nối lại giao hữu. Số game đấu mà chúng ta dành chiến thắng trước các game thủ nước bạn ở kèo đấu này là nhiều hơn cho dù chúng ta phải đánh 2vs2 ở map Huge một thể thức khá mới mẻ. Nhưng khách quan mà nói thì tổng số trận mà chúng ta theo dõi được phần nhiều cũng là những trận quân bài nước bạn là không đẹp bằng. Vì thế để thi đấu xòng phẳng cả Chim Sẻ và BiBi phải nỗ lực hết mình đặc biệt trước ShenLong và Mỹ Tịch. Cũng phải nói thêm rằng riêng Chim Sẻ đang rất khao khát hạ gục được Shenglong để trả hết lại những gì mà em đã vay ở kèo 2vs2 Assyrian gần nhất, còn BiBi cũng đang muốn cho tất cả các fan đế chế nước nhà thấy rằng đây là một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi vs Shenlong, Mỹ Tịch

- Nội dung Shang: Tiểu Thủy Ngư - Võ Lực

Nghe hai cái tên Tiểu Thủy Ngư và Võ Lực cách đây 2 tuần có lẽ người xem tưởng rằng một sự đùa cợt hơi quá nhưng đến thời điểm hiện tại chúng ta phải nhìn lại, phải có những liều thuốc đúng tầm trước khi đến với những liều mạnh hơn. Chiến thuật có lẽ cũng không có quá nhiều thay đổi nhưng phương án thì có nhiều hơn, với cá tính và khả năng đánh “dị” tốt BiBi sẽ là người chủ động bán máu sớm có thể để Chim Sẻ tay to và dứt điểm trận đấu. Nhưng mọi thứ cũng có thể ngược lại với phương án 2 đơn giản BiBi cũng là người tay to không thua bất kỳ ai và khả năng dứt điểm của BiBi so với Chim Sẻ cũng là một chín một mười, bài học của Hồng Anh Chim Sẻ vẫn còn chưa ráo mực các em hay đọc đi đọc lại thật kỹ đừng để lặp lại những sai lầm đáng tiếc mà đáng lẽ ra chúng ta có thể tránh. Hãy chắt chiu những cơ hội dù là nhỏ nhất. Canh bạc tất tay của đế chế Việt Nam, thành bại phụ thuộc vào chính đôi tay của các em. Người hâm mộ luôn đứng phía sau và ủng hộ các em, Chúc các em thi đấu bình tĩnh tự tin và có được kết quả tốt nhất.

Chim sẻ đi nắng, Bibi vs Tiểu Thủy Ngư, Võ Lực

Theo GameTV