Cùng xem cách mà các streamer Đột Kích sử dụng khẩu Savage 110BA-Valentine

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) - Savage 110BA-Valentine là một lựa chọn tốt ngay cả đối với những sniper Đột Kích mới vào nghề.

Trong Đột Kích, số lượng súng nói riêng và các loại vũ khí nói chung là cực lớn, chưa kể các phiên bản khác nhau cũng có khác biệt về lượng đạn, tốc độ thay đạn và cải tiến nho nhỏ về sức mạnh/độ chính xác. Cũng vì lý do này, việc lựa chọn một khẩu súng ưng ý, tạo cảm giác cho người sử dụng không phải là chuyện đơn giản.

Một khẩu sniper đa dụng và lớp skin bắt mắt liệu có mang lại cảm giác “an toàn” cho bạn?

Savage 110BA-Valentine tuy không phải là khẩu sniper được ưa chuộng nhất trong Đột Kích nhưng nếu biết cách, đây cũng là một vũ khí khá đáng sợ với độ chuẩn xác và tốc độ khi snap đáng nể, nhất là trong tay các cao thủ. Nếu so sánh với những tượng đài bắn tỉa như Barrett hay Cheytac, Savage 110BA-Valentine cũng có thể đạt tới 8/10 điểm nhờ sự đồng đều trong uy lực cũng như tốc độ và chính xác. Với lượng đạn khá nhiều, kèm theo tốc độ bắn nhỉnh hơn so với những khẩu sniper khác, Savage 110BA-Valentine là một lựa chọn tốt ngay cả đối với những sniper mới vào nghề.

Savage 110BA-Valentine bá đạo cùng Cop 357 và Dual Karambit-Valentine

Nếu như mỗi khẩu súng sniper mang theo một phong cách chơi đặc trưng được thể hiện ngay từ thiết kế thì Savage 110BA-Valentine được đánh giá là có thể phục vụ nhiều phong cách chơi khác nhau. Dù được mang đi tấn công như là 1 tanker hay phòng thủ ở vị trí của 1 camp-er thì Savage 110BA-Valentine đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tiến Xinh Trai đấu đơn sniper cùng Savage 110BA-Valentine

Bên cạnh đó, cũng giống như những khẩu sniper thông dụng khác như AWM, Cheytac, DSR… Savage 110BA-Valentine không thể “one shot – one kill” nếu như chẳng may bạn bắn vào chân của đối phương. Dĩ nhiên, đây cũng không hẳn là một điểm trừ vì hiện tại trong Đột Kích, chỉ duy nhất dòng súng Barrett mới có thể khiến kẻ địch phải mất mạng khi bắn vào chân mà thôi.

Quang Brave tỏ ra là một sniper khá chắc tay trong chế độ đặt bom cùng Savage 110BA-Valentine

Như vậy, nếu so sánh với các dòng súng sniper thông dụng thì Savage 110BA-Valentine là một lựa chọn không hề tồi. Nếu như bạn thích một khẩu sniper đa dụng và ổn định thì hãy mau chóng sở hữu cho mình Savage 110BA-Valentine đi nhé (Đó là chưa kể tới khẩu súng này còn được cộng đồng Đột Kích cho rằng có khả năng hóa giải lời nguyền FA đó các bạn ạ!)

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

 

Tin Tin