CSO WC : Nối tiếp ánh hào quang FPS Việt Nam

Taric -

Counter Strike Online

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 26/03/2015
Chi tiết
(GameSao) - Trước thềm Giải Đấu Quốc Gia – CSO Việt Nam Championship, CSO nói riêng và cộng đồng FPS nói chung, xin được đặt kỳ vọng cho những game thủ tài năng nhất, những người sẽ viết tiếp giấc mơ vô địch FPS Việt Nam đã ấp ủ hơn một thập niên này!

Kể từ khi Valve “khai tử” các giải đấu quốc tế dành cho bộ môn CS 1.6 thì CSO World Championship đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những đội thi đấu trung thành của Counter-Strike Classic, đặc biệt là tại khu vực châu Á.

                (Hào quang của cs 1.6 một thời …)                                         

Song, việc Việt Nam gia nhập CSO khá muộn màng đã khiến nhiều lứa game thủ gạo cội dần mai một hoặc lựa chọn CS thế hệ sau, hoặc đi tìm cho mình những miền đất khác. Đây quả là một điều đáng tiếc khi chúng ta từng sở hữu thế hệ vàng của CS1.6 luôn mong mỏi cơ hội khẳng định tầm vóc quốc tế.

2015, CSO chính thức về Việt Nam. Lần đầu tiên Việt Nam được chọn lựa một đội đấu sẽ cùng những nhà vô địch quốc gia khác tranh tài. Lần đầu tiên lá cờ đỏ sao vàng sẽ hiện diện trên sân khấu chính của vũ đài CSO World Championship.

                              (Hình bóng của những nhà vô địch Việt Nam)                  

Thế hệ vàng năm nào, những 1st.VN, proA.Gaming, Legends… nay đã không còn trọn vẹn. Tuy vậy, nhiều tên tuổi trong số đó vẫn được tập hợp, nhiều đội đấu vẫn được quy tụ để một lần nữa nung nấu niềm hy vọng mang tên Counter-Strike Việt Nam.

Khát vọng về một tương lai nơi mà eSport Việt được nâng tầm hơn, trọng vọng hơn đã được nhiều tựa game thực hiện. Song, để có thể nối tiếp hào quang quá khứ, có lẽ chỉ có CSO WC – giải đấu quốc tế CS Classic duy nhất còn lại hiện nay, có thể mang lại cho game thủ Việt.

                      (Hy vọng được nối tiếp cùng CS World Championship)                                     

Trước thềm Giải Đấu Quốc Gia – CSO Việt Nam Championship, CSO nói riêng và cộng đồng FPS nói chung, xin được đặt kỳ vọng cho những game thủ tài năng nhất, những người sẽ viết tiếp giấc mơ vô địch FPS Việt Nam đã ấp ủ hơn một thập niên này!

Xin chúc các đội tham gia sẽ có phong độ tốt nhất và chúc Giải Đấu Quốc Gia sẽ thành công tốt đẹp!

Trang chủ : http://cs.go.vn/

FanPage : https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Đăng ký giải đấu CSO Việt Nam Championship tại đây

                                                         Taric