[CS:GO] Valve đang tạo điều kiện cho người chơi...wallhack

ABC -
(GameSao.vn) – Lỗi phát sinh từ bản update mới nhất.

Valve đã cải thiện khả năng nhận diện người chơi trong Counter-Strike: Global Offensive thông qua bản update hôm 11/6 vừa qua. Nhưng có vẻ như nhà phát triển chưa suy tính hết những hệ quả mà nó đem tới.

Nhờ vào tính năng Boost Player Contrast hoàn toàn mới, người chơi CS:GO đã có dịp trải nghiệm wallhack hợp lệ mà không cần phải sử dụng các phần mềm bị cấm của bên thứ ba.

Khi bạn ngắm bắn vào các rào chắn hoặc vật thể, những đường viền mờ nhạt của người chơi bỗng dưng hiện lên. Phải nhấn mạnh rằng đây là trường hợp rất hiếm gặp và cũng khá khó để thực hiện nhưng là đủ để tạo ra lợi thế không công bằng trong một tựa game esports.

Nếu luyện tập thành thục, người chơi CS:GO hoàn toàn có thể chiếm được lợi thế từ bug này

Chưa rõ lý do tại sao bug này lại nảy sinh và nó cũng chưa được Valve giải quyết. Tuy nhiên, sẽ không có gì bất ngờ khi nó có liên quan mật thiết với bản update mới.

Boost Player Contrast, có sẵn trong video settings và được thiết lập mặc định, cải thiện khả năng nhận diện người chơi ở tất cả các maps và địa điểm. Với bộ lọc hậu kỳ đặc biệt, nó giúp cho nhân vật nổi bật trên phần nền. Những phần vốn bị làm mờ đi của nhân vật cũng được giảm thiểu tạo điều kiện cho những pha ngắm bắn ở khoảng cách xa.

 

 

Cộng đồng CS:GO đã đón nhận và phản hồi tích cực về bản update cách đây hai ngày nhưng nó vẫn cần cải thiện trong tương lai gần.

Valve, nhà phát triển đang rất tích cực cải thiện và phát triển CS:GO thời gian gần đây trước sức ép cạnh tranh của VALORANT tới từ Riot Games, cần biết họ phải làm gì để không phá hỏng trải nghiệm của người chơi.

Và trong khi chờ đợi Valve sửa lỗi, tốt hơn hết là bạn nên tránh vào đấu rank để không gặp phải những tình huống gây ức chế.

ABC (Theo Dot Esports)