[CS:GO] UTM Esports chia tay nguyên nửa đội hình

(GameSao.vn) – Thông tin hẳn sẽ gây ra ít nhiều sự ngạc nhiên khi UTM đang là một trong số những top team CS:GO tại Việt Nam.

Đội hình đang thăng hoa tại các giải đấu quốc nội của UTM đã không còn bởi 3/5 players gồm Phạm “Stefano” Xuân Giang, Phạm “Tee” Hưng Triệu và Ngô “crazyguy” Công Anh không còn thuộc biên chế của team.

Thông báo được tổ chức phát ra trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức chỉ sau ít ngày team UTM Counter-Strike: Global Offensive dừng chân tại vòng bảng giải đấu eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2017 - sau hai thất bại liên tiếp trước Flash Gaming (Trung Quốc) và NASR eSports (UAE) tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Với việc chỉ còn hai players là Tô “kotk” Thành Chung và Võ “Naokai” Văn Khoa trong đội hình, UTM cũng đã xin rút lui khỏi vòng loại châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của ASUS ROG MASTERS 2017, khi họ đang là Á quân của vòng loại Việt Nam.

Trước đó, trong thông báo khép lại giải đấu eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2017 được đăng tải trên trang fanpage Facebook vào ngày 20/10, UTM viết: “Bọn mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở những giải đấu tiếp theo, và trước mắt sẽ là (ASUS) ROG MASTERS (2017) diễn ra từ 25-29/10.

Hiện cả UTM lẫn ba players rời bỏ tổ chức đều chưa đưa ra lý do không còn gắn bó với nhau tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Thông tin này chắc hẳn sẽ gây ra nhiều sự tiếc nuối với fan hâm mộ UTM nói riêng và cộng đồng CS:GO nói chung khi đây là team đang trên đà thăng tiến và dần khẳng định được vị thế hàng đầu tại Việt Nam.

Kể từ khi bổ sung crazyguy vào đội hình thi đấu hồi cuối tháng 8 vừa qua, UTM đã giành được liền ba chiến thắng ở các giải đấu vòng loại Việt Nam lần lượt là IeSF World Championships 2017, eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2017NVIDIA GEXT 2017.

Đội trưởng Stefano cùng hai thành viên khác đã rời bỏ UTM sau một loạt những chiến thắng ở những giải đấu quốc nội sau nửa năm gắn bó

UTM sẽ có ít ngày để chuẩn bị và hoàn thiện đội hình trước khi bay sang Hàn Quốc và Philippines vào tháng 11 để tham dự hai giải đấu IeSF World Championships 2017 cùng NVIDIA GEXT SEA 2017 tương ứng.

Ba Chấm