[CS:GO] Team Wolves CPH bất ngờ giải tán

-
(GameSao) - Đây là kết quả đáng buồn sau khi team CS:GO Wolves CPH liên tục có những thay đổi về nhân sự trong thời gian qua nhưng không thể mang lại được hiệu quả.

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ của Copenhagen Wolves, họ đã có quyết định giải tán team CS:GO. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi team CS:GO Wolves CPH đã liên tục thay đổi đội hình trong thời gian qua mà không thể mang lại hiệu quả.

Cựu đội trưởng Nicolai "Hunden" Petersen chia sẻ:

"Thực sự tôi đã khóc khi điều này xảy ra, giờ đây team Copenhagen Wolves CS:GO sẽ không được tổ chức cho hoạt động tiếp nữa. Đầu tiên là Michael “Friis” Friis chấm dứt hợp đồng và sau đó Mathias “MSL” Lauridsen được bán sang Team Dignitas. Cả đội chỉ còn lại AcilioN, SMF và tôi, đó là lý do cần phải tiến hành tái thiết. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều với những người còn lại ở giải chung kết ESL Pro, nhưng Danni “SMF” Dyg đã quyết định sẽ nghỉ vì cho rằng nhiệm vụ quá khó khăn để làm được.

Tôi muốn nói lời cảm ơn dành cho những người hâm mộ luôn theo dõi team Copenhagen Wolves và những nhà tài trợ. Còn nói đến chuyện tương lai, tất cả vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi và AcilioN vẫn sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau."

CEO của Wolves CPH - Jakob Lund Kristensen đã phát biểu:

"Hôm nay chúng tôi công bố sự tan rã của đội tuyển CS:GO sau một thời gian hoạt động và có nhiều thay đổi. Quyết định này đã được các tuyển thù lựa chọn, còn về phía cá nhân tôi, họ là những người đặc biệt chuyên nghiệp và đã nỗ lực vượt qua những giai đoạn khó khăn. Chúng tôi muốn chúc họ gặp nhiều may mắn trong tương lai và lại một lần nữa chúng tôi tìm đến những đội tuyển CS:GO có tiềm năng để hợp tác trong thời gian dài."

Xem chi tiết thông tin tại đây.

Minh Vũ