[CS:GO] Team Atlantis "thay máu" cả 5 thành viên

(GameSao) - Số phận của team CS:GO Atlantis đã được tổ chức eSports của họ định đoạt trong ngày hôm qua và ngay lúc này họ đang chiêu mộ những con người mới

Một thông báo chính thức đã được tổ chức eSports Atlantis đăng tải trên trang chủ vào ngày hôm qua, đó là đội tuyển CS:GO của họ sẽ dừng hoạt động trong thời gian tới. Lý do khiến đội tuyển CS:GO và tổ chức eSports Atlantis sẽ tam dừng hợp tác sau 1 tháng hoạt động từ ngày 3/4 với là cả 2 không cùng một lý tưởng. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, tổ chức eSports Atlantis đã đăng tải thông báo chiêu mộ 5 con người mới sẽ góp mặt trong team CS:GO do họ bảo trợ. Đây có thể là trường hợp "thay máu" lớn nhất trong lịch sử CS:GO, khi mà họ quyết định đuổi cả 5 game thủ.

Tuyên bố từ tổ chức eSports Atlantis khi giải tán đội CS:GO hiện tại:

"Tình thế hiện tại buộc chúng tôi phải chia tay với một trong những đội tuyển của mình nhưng chúng tôi vô cùng tự hào về những việc đã làm cùng với họ. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để đưa đội tuyển CS: GO đến với các giải đấu quốc gia cũng như quốc tế và chúng tôi không hề băn khoăn về việc trao họ cho CPH Games để họ có thể tiến quân ra khỏi Tây Ban Nha. Chúng tôi đã chăm sóc họ và họ đã dành cho chúng tôi sự đền đáp tuyệt vời khi vươn đến vị thế mà họ xứng đáng có ở đất nước của mình. Chúng tôi tin chắc rằng những chiến lược mà mình vạch ra cho các đội tuyển đã luôn được thực hiện đúng đắn một cách cần thận từng ngày cho đến phút cuối. Ở Atlantis, chúng tôi tìm kiếm sự chuyên nghiệp và sự hợp tác giữa các bên để mọi người có thể cùng phát triển. Chúng tôi có một định hướng rất rõ ràng và sẽ tiếp tục theo đuổi nó với các đội tuyển hiện tại cũng như tương lai của mình. Xin gửi những lời chúc may măn tốt đẹp nhất đên alex và những đồng đội của anh!"

Đội trưởng Alejandro "Alex" Candela nói:

Alejandro "Alex" Candela

"Vâng ... Hôm nay là ngày kết thúc của chúng tôi ở Atlantis, nơi đã cho chúng tôi rất nhiều lòng tin và cơ hội. Chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục tiến xa hơn và trở thành một đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp. Atlantis đã giúp đỡ chúng tôi hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn và có động lực để trở thành đội tuyển lớn mạnh hơn. Nhờ Atlantis và Mars Gaming, giấc mơ tham dự Copenhagen Games - một trong những giải đấu LAN lớn nhất hiện nay của chúng tôi đã trở thành sự thật. Và nhờ có họ mà chúng tôi đã có thể tham gia vào ESEA và RGN. Cảm ơn tất cả những người đã luôn luôn ủng hộ chúng tôi và quan trọng nhất là nhờ vào tổ chức Atlantis đã giúp chúng tôi được như ngày hôm nay."

Trước đó, vào tháng 4 vừa rồi, đội tuyển CS:GO Atlantis đã tham gia các giải đấu như RGN châu Âu và Games Copenhagen, đội đã có được chiến thắng trước malefiQ, puta, LDLC Blue và x6tence.

Minh Vũ  (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn