[CS:GO] Sự trở lại của 1 huyền thoại: SK Gaming

Mase -
(GameSao) - Sau một số lời đồn về sự trở lại của huyền thoại Counter Strike SK Gaming với sự tham gia của Scream hay Maikelele thì hôm nay, SK Gaming đã có thông báo chính thức về line up mới của mình.

SK Gaming đã có 1 quá khứ rất huy hoàng khi họ có bảng thành tích rất tốt trong bộ môn CS. Liên tục nằm trong top 3 trong hệ thống các giải đấu lớn như ESWC, WCG, ESL, CPL; SK Gaming lúc đó được coi là 1 trong những team CS mạnh nhất thế giới bên cạnh Fnatic. Sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng thì team này đã đánh dấu sự trở lại của mình với line up mới.

Đội hình mới của Sk Gaming là các thành viên đã từng thi đấu cho CPH Wolves và sẽ gồm toàn các thành viên đến từ Đan Mạch với sự dẫn dắt của đội trưởng Nicolai 'HUNDEN' Petersen. Anh này cũng đã có chia sẻ rất thật khi được hỏi về việc thi đấu dưới mầu áo SK Gaming:

" Được thi đấu với cái tên SK Gaming là 1 niềm mơ ước của chúng tôi từ lâu và ngày hôm nay, điều ước ấy đã trở thành sự thực. Đại diện cho SK Gaming đi thi đấu là áp lực rất lớn đối với từng thành viên nhưng nó cũng là động lực để chúng tôi bước tới vị trí đỉnh cao. Thi đấu dưới 1 team, chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể đưa SK trở về với vị trí vốn có và cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn nhất. Chúng tôi cũng xin cảm ơn những người đứng đằng sau góp phần xây dựng SK lớn mạnh, những nhà tài trợ mới( HyperX, Medion, ASRock, Intel, Mionix InWin) đã giúp chúng tôi có được ngày hôm nay”.

Giám đốc của SK Gaming, ông Alexander 'TheSlasH' Müller, cũng không thế giấu được niềm hạnh phúc về sự tái xuất này của SK:

" SK Gaming đã trở lại với làng CS thế giới và tôi cảm thấy rất hạnh phúc. CHúng tôi đã có 1 quá khứ rất đẹp và thật không dễ dàng để có được điều ấy. Thế nhưng với sự trở lại này chúng tôi đang bắt đầu từ con số không. Bất kể là chúng tôi đã dành được những gì trong quá khứ thì chúng tôi đã ngừng tham gia bộ môn CS được một thời gian rồi. Quay trở lại bộ môn này là 1 khởi đầu mới với chúng tôi và chúng tôi có rất nhiều việc cần phải làm. Tôi biết người hâm mộ sẽ luôn bên cạnh ủng hộ SK Gaming và chúng tôi sẽ cố hết sức để đưa SK Gaming trở về vị trí vốn có của mình

Hiện nay, SK Gaming đang thi đấu trong khuôn khổ SLTV StarSeries XIII ở bảng B cùng với đối thủ rất mạnh là team Kinguin. Tuy thế họ vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu họ thắng được 2/3 trận đấu của mình và kết thúc vòng loại ở vi trí thứ 2 sau khi đã để thua Kinguin trong trận đấu đầu tiên.

Đội hình chính thức của SK Gaming bao gồm:

Nicolai 'HUNDEN' Petersen
Michael 'Friis' Jørgensen
Asger 'AcilioN' Larsen
Jesper 'Tenzki' Plougmann
Rasmus 'SandeN' Sanden

Mase (GameSao.vn)