[CS:GO] SK vô địch DreamHack Summer

Chịu -
(GameSao.vn) – Đánh bại đội chủ nhà Fnatic 2-1, SK khẳng định họ là một trong những ứng viên hàng đầu tại Krakow Major, giải đấu diễn ra vào tháng sau.

SK Gaming đã có bước chạy đà không thể tốt hơn trước thềm Krakow Major với thắng lợi ở DreamHack Summer được tổ chức tại Jönköping, Thụy Điển – đánh bại Fnatic, team có lợi thế sân nhà, trong loạt Bo3 của trận Chung kết Tổng.

Cả Fnatic lẫn SK đều giành suất góp mặt tại trận quyết đấu tranh cúp vô địch thông qua vị trí thứ hai ở vòng bảng, với hệ số 2-1. Để điền tên ở trận Chung kết Tổng, SK đã thể hiện một phong độ thuyết phục trước Counter Logic Gaming (Train 16-7 và Cobblestone 16-9). Trong khi Fnatic phải chật vật hơn đôi chút trước Immortals ở trận Bán kết còn lại (Overpass 16-9, Mirage 16-1).

Fnatic lựa chọn Inferno đầu tiên nhằm tạo lợi thế ngay từ đầu, trong khi SK đặt niềm tin vào Overpass. Mirage là map đấu còn lại xuất hiện trong loạt Bo3. Chung cuộc, SK đã đánh bại Fnatic với tỉ số sau ba map đấu lần lượt là: Inferno 16-8, Overpass 4-16 và Mirage 16-8.

Như vậy, SK đã có được chức vô địch thứ ba trong năm 2017 cùng 50.000 USD tiền thưởng. Thắng lợi của SK trước CLG và Fnatic như là lời khẳng định mạnh mẽ của SK cho tham vọng của họ ở những giải đấu Counter-Strike: Global Offensive sắp tới, đặc biệt là ở vòng Chung kết ECS Season 3 diễn ra vào tuần sau và PGL Krakow Major.

Chịu (Theo Dot Esports)