[CS:GO] s1mple đã suýt gia nhập FaZe trước khi đến với Na`Vi

Chịu -
(GameSao.vn) – Chưa thể tưởng tượng ra FaZe sở hữu s1mple thì cục diện CS:GO chuyên nghiệp sẽ thế nào?

Siêu sao Oleksandr “s1mple” Kostyliev đang chơi cho Natus Vincere đã thực hiện một buổi “Ask Me Anything” (tạm dịch là Hỏi Tôi Mọi Thứ) trên trang mạng Reddit cách đây ít ngày. Qua đó, s1mple tiết lộ rằng anh suýt nữa đã khoác áo FaZe Clan.

Một fan hâm mộ hỏi s1mple về những tin đồn chưa được xác nhận về mối quan hệ giữa anh với FaZe. “Họ mời gọi tôi từ rất lâu rồi nhưng tôi (đã quyết định) gia nhập Natus Vincere”, s1mple trả lời trong bài đăng AMA.

Điều này có nghĩa là chuyện s1mple suýt chút nữa là người của FaZe hoàn toàn là sự thực. Tuy nhiên, siêu sao Counter-Strike: Global Offensive từ chối tiết lộ thời điểm anh nhận được lời mời từ FaZe.

Nó có thể xuất hiện trước Finn “karrigan” Andersen đảm nhận vai trò đội trưởng in-game của FaZe hồi đầu năm 2017 cùng những Fabien “kioShiMa” Fiey và Aleksi “allu” Jalli – hoặc khi team này đang bắt đầu xây dựng đội hình xoay quanh những siêu sao khác như Nikola “NiKo” Kovac và Olof “olofmeister” Kjajber…

Lịch sử CS:GO chuyên nghiệp sẽ khác rất nhiều nếu như s1mple đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập FaZe – nó khiến cho Na`Vi không thăng tiến mạnh mẽ như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Ladislav “GuardiaN” có thể là AWPer của Na`Vi và FaZe đứng trước cơ hội lớn vô địch giải Major đầu tiên…

Tất cả vẫn còn phụ thuộc vào thời điểm s1mple nhận được lời mời từ FaZe.

Quay trở lại với thực tại, s1mple vẫn đang trên hành trình trở thành player CS:GO số một trong năm 2018 – hoàn toàn có khả năng vượt qua tên tuổi của Marcelo “coldzera” David. Coldzera đã giữ danh hiệu danh giá do HLTV trao tặng trong suốt hai năm qua, nhưng số liệu thống kê của anh đã giảm nhẹ cùng với màn trình diễn của team MIBR xuyên suốt năm nay.

Na`Vi đã dễ dàng vượt mặt MIBR trên BXH thế giới trong những tháng vừa qua với một loạt những danh hiệu vô địch lớn nhỏ gồm StarSeries Season Five, CS:GO Asia Championship cùng ESL One Cologne.

Có một thông tin rất thú vị là tưởng chừng như s1mple sẽ rời Na`Vi để chuyển sang chơi cho MIBR hồi đầu năm nay và chính anh chàng này đã tự mình giải quyết tất cả những lùm xùm.

Tôi không muốn rời (Na`Vi) với tư cách là một kẻ thua cuộc”, s1mple nói. “Tôi muốn kết thúc những gì mà mình đã bắt đầu.

Có vẻ như tham vọng cũng như sự ràng buộc trong hợp đồng đã giúp Na`Vi giữ chân thành công s1mple khỏi sự chèo kéo của MIBR để mở ra con đường chiến thắng “dễ dàng hơn” với họ.

Tôi luôn đặt niềm tin vào bất cứ team nào tôi từng chơi”, s1mple trả lời câu hỏi của một fan hâm mộ rằng anh đã bao giờ hết hy vọng với Na`Vi chưa.

Na`Vi sẽ tham gia DreamHack Masters Stockholm, giải đấu đầu tiên sau quãng nghỉ tháng 8/2018, từ 29/8-02/9 sắp tới.

Chịu (Theo Dot Esports)