[CS:GO] North chiến thắng DreamHack Montreal do IMT hết thời gian pick map

Gamer -
(GameSao.vn) – Một sự cố hy hữu đã xảy ra ở trận Chung kết Tổng và chừng đó là đủ để team CS:GO Đan Mạch khép lại một giải đấu thành công.

North đã có được chức vô địch đầu tiên trong năm 2017 vào rạng sáng ngày hôm qua (10/9) sau một màn trình diễn không thể thuyết phục hơn tại DreamHack Montreal.

Những player người Đan Mạch đã áp đảo vòng bảng với hai trận toàn thắng khi lần lượt vượt qua Gale Force Esports (map Cobblestone 16-14) và Team Kinguin (map Mirage 16-11).

Bản hợp đồng mới nhất của North, Valdemar "valde" Bjørn Vangså, đã góp công lớn trong chiến thắng tại vòng bảng Montreal với lần lượt 28 và 22 kills sau mỗi trận đấu.

North đụng độ Cloud9 tại Bán kết và họ dễ dàng đè bẹp team Bắc Mỹ ở hai map Train và Cobblestone. Lần này, Kristian "k0nfig" Wienecke đã gánh North ở map Train với chiến thắng 16-6 khi đóng góp 27 kills cùng 131.3 damage/round. Sang map Cobblestone, René "cajunb" Borg đã thể hiện tầm ảnh hưởng trong đội hình North với 30 kills để tiễn C9 về nhà với thắng lợi 16-11.

Trận Chung kết Tổng giữa North vs Immortals cho thấy phần nào sự chênh lệch thực lựa giữa hai teams – khi IMT đã thất bại trong việc pick map đầu tiên vì quá giờ quy định. Để khép lại giải đấu, North đã giành chiến thắng map Cobblestone với tỉ số 16-9 nhờ vươn lên dẫn trước 11-4 khi ở bên Terrorist side và K0nfig tiếp tục vụt sáng với hệ số KD 26-15.

Danh hiệu DreamHack Montreal của North là chiến thắng đầu tiên của họ kể từ Epicenter 2016, diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái, dưới danh nghĩa Team Dignitas. Sau khi cán đích ngôi Á quân ở 2/4 giải đấu gần đây nhất tham dự, North giờ đang tận hưởng niềm vui của người chiến thắng cùng số tiền thưởng 50.000 USD.

Gamer (Theo Dot Esports)