[CS:GO] Map Cache mới cho bên CT thêm chút ít lợi thế

(GameSao.vn) – Map đấu được nhiều người ưa thích sắp sửa hoàn thành xong quá trình làm lại.

BuMặc dù người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã không còn thấy Cache trong Competitive Pool và thay vào đó là Vertigo, nhưng có vẻ như map đấu được nhiều game thủ yêu thích bậc nhất đã sắp hoàn thành xong công đoạn làm lại – theo tiết lộ của FMPONE, nhà thiết kế map của CS:GO, trên tài khoản Twitter cá nhân vào đêm qua (11/4) giờ Việt Nam.

FMPONE đã bắt tay vào làm dự án remake Cache từ tháng 6/2018 và anh vừa đăng tải bức ảnh đánh dấu những phần đã hoàn thiện. Nhìn vào đó, chúng ta có thể đoán ra rằng, FMPONE cùng cộng sự vẫn cần phải hoàn thiện phần công việc còn dang dở ở các khu vực T Spawn, A Main và B Halls.

Bức ảnh được FMPONE đăng tải

Một thay đổi lớn được FMPONE hé lộ trên map Cache làm lại là bức tường nằm ngay kế bên Truck giờ sẽ bị uốn cong. Lý giải cho ý tưởng thiết kế này, FMPONE nói rằng họ muốn cho bên CT thêm chút ít lợi thế bởi lẽ Terrorist đang có quá nhiều thứ để cover ở A Side.

Bức tường cong ở cạnh Truck trong map Cache sẽ như thế này

Dù vậy, chúng ta vẫn chưa rõ khi nào Cache mới sẽ được đưa vào CS:GO. Không ngoại trừ khả năng lớn là map Cache làm lại sẽ được Valve đưa vào hoạt động vào năm tới để khép lại hai năm thành lập dự án.

None (Theo Dot Esports)